• youtube
  • facebook

Khoảnh khắc khiến bạn nhận ra mùa cưới đã đến: “100 mét đất có 1 nghìn dâu rể“ trên đồi cỏ hồng Đà Lạt

Dạo gần đây, chụp ảnh cưới Đà Lạt đã trở thành trào lưu khắp các diễn đàn, nhiều cặp đôi sắp cưới thường chọn Đà Lạt làm phim trường chụp ảnh cưới.

Được mệnh danh là thành phố du lịch của cả nước, Đà Lạt luôn được nhắc đến là thiên đường tham quan du lịch và cả phượt, sống ảo của giới trẻ. Thời gian gần đây, nhiều cặp đôi cô dâu chú rể đã lựa chọn chụp ảnh cưới tại Đà Lạt để ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng nhớ nhất. 

Chẳng phải vô tình, Đà Lạt lại trở thành điểm đến lí tưởng của các cặp đôi sắp cưới, mà bởi tại đây chứa đựng những khung cảnh nên thơ lãng mạn. Đà Lạt có rất nhiều điểm đến lý tưởng để chụp hình cưới, từ các ngọn đồi, công viên và vườn hoa khoe sắc, đến những công trình kiến trúc là biểu tượng du lịch của Đà Lạt hay những căn nhà gỗ, rừng thông…

Đặc biệt là những tháng cuối năm. Đà Lạt bắt đầu bước vào mùa khô thay vì cô dâu - chú rể sẽ phải đối mặt với những bất lợi như ướt sũng vì mưa, hỏng tóc, trôi lớp trang điểm, cảm lạnh, lấm lem bùn đất… Những bức ảnh cưới được chụp khi thời tiết trong trẻo, khô ráo, ánh sáng đủ, nắng nhẹ sẽ lung linh hơn, khuôn mặt của cặp vợ chồng cũng sẽ rạng rỡ hơn.

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: Phan Hữu Hoàng Phong

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: Phan Hữu Hoàng Phong

Mới đây, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc rất đông cặp đôi và nhiếp ảnh cùng tập trung tại một khu vực để thực hiện những shoot hình cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngạc nhiên. 

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Thấy hết hồn! 100m2 đất có 1000 photo và dâu rể. Hên quá mình toàn đi chụp chỗ vắng vẻ không 1 bóng người".

Theo như chia sẻ, thì hình ảnh trên được chụp lại tại khu vực đồi cỏ hồng Đà Lạt. Được biết, đồi cỏ hồng tại Đà Lạt bắt đầu vào khoảng những ngày đầu tháng 11 và kết thúc – tàn lụi vào tháng 12 do vậy nên các cặp đôi cô dâu chú rể đã tranh thủ thời điểm này để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc đồng thời ngắm nhìn được 1 loài hoa và một loài cỏ đẹp nhất của núi rừng Tây Nguyên.

Bức ảnh với dòng chú thích

Bức ảnh với dòng chú thích 100 mét đất có 1 nghìn dâu rể ở Đà Lạt.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người choáng váng, một số nhiếp ảnh cũng chia sẻ khoảnh khắc bản thân chụp lại cảnh đông đúc, tấp nập của các cặp đôi ở khu vực này. 

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Hàng chục cặp đôi cô dâu - chú rể cùng nhiếp ảnh tập trung tại khu vực đồi cỏ để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc

Hàng chục cặp đôi cô dâu - chú rể cùng nhiếp ảnh tập trung tại khu vực đồi cỏ để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng việc tập trung đông cặp đôi như vậy thì chụp ảnh rất dễ đụng nhau, có thể sẽ không cho ra bức hình đẹp như ý. "Đà Lạt có khá nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp ấy. Mọi người tập trung đông vậy rất dễ bị dính các cặp đôi khác vào hình. Mình F.A nên chẳng thích các bạn đi Đà Lạt chụp ảnh cưới đông như vậy đâu nhé, tủi thân lắm", tài khoản K.L chia sẻ. 

"Tầm này ngày nào ở đây cũng đông như vậy luôn đó, nhìn ảnh cứ như đi chụp đám cưới tập thể vậy, một m2 đến mấy cặp đôi cùng chụp. Đà Lạt cảnh đẹp quá, trông như đang ở Hàn Quốc vậy bảo sao cặp đôi sắp cưới nào cũng muốn chụp hình ở đây", tài khoản D.T. bày tỏ.