• youtube
  • facebook

Xôn xao hình ảnh thanh niên đi SH đến quỳ trước cổng nhà 7 tầng của bạn gái để xin lỗi

Cậu thanh niên này được cho là đã quỳ ở đó từ chiều đến tối nhưng kết quả không mấy khả quan.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao vì câu chuyện của nam thanh niên trót 'đắc tội' với bạn gái. Anh chàng đi xe máy đắt tiền đến trước cửa nhà cô gái. Ảnh chụp cho thấy anh chàng quỳ trước cổng căn nhà 7 tầng của nàng. Cậu này được cho là đùa quá trớn với người yêu khiến cô nàng giận dỗi.

Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội chiều nay

Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội chiều nay

Người chụp ảnh cho hay chàng trai quỳ ở đây suốt cả buổi chiều để xin lỗi bạn gái, dù cố gắng gọi điện thoại cho cô nhưng vô ích. Thỉnh thoảng, anh này hét lớn lên nhưng không ai đáp lời.

Cuối cùng, có lẽ vì đói nên chàng trai đã bỏ về.

Hành động lạ lùng của chàng trai đang là chủ đề bàn luận sôi nổi của dân mạng. Một phe cho rằng anh chàng có phần 'hèn nhát' khi chọn cách quỳ gối. Số khác cho rằng chàng trai đang đánh đổi sĩ diện để chuộc lỗi với cô gái.

'Điện thoại thì không gọi được, quỳ thế bạn gái có thấy không mà phải hạ mình thế? Nhìn cách anh ta hành xử cứ thấy lố bịch, làm màu thế nào ấy', thành viên Hoài Thu nhận xét.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

'Yêu vào ai cũng mù quáng thế à? Lần này quỳ mà không được tha lỗi, không biết lần sau còn có hành động kì quặc nào nữa?', một người khác bình luận.

Link nguồn: http://baodansinh.vn/xon-xao-hinh-anh-thanh-nien-di-sh-den-quy-truoc-cong-nha-7-tang-cua-ban-gai-de-xin-loi-82020304175313288.htm
 

create

Duy Nam / baodansinh.vn

Nguồn: http://baodansinh.vn/xon-xao-hinh-anh-thanh-nien-di-sh-den-quy-truoc-cong-nha-7-tang-cua-ban-gai-de-xin-loi-82020304175313288.htm

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/690479