• youtube
  • facebook

Vợ chồng son: “Bố già U50“ lỡ yêu rồi cưới con gái nuôi, thoải mái kể chuyện chăn gối với vợ trẻ kém 20 tuổi

Cặp đôi ba nuôi - con gái nuôi với câu chuyện thẳng thắn về chuyện giường chiếu đã khiến Hồng Vân phải cười tủm tỉm.

Tập 351 của chương trình truyền hình Vợ chồng son sẽ lên sóng vào lúc 22g00 ngày 17/5. Trước khi chính thức trình làng, ekip sản xuất tung liền clip giới thiệu cặp đôi khách mời với câu chuyện khiến khán giả đỏ mặt. Hiện tại, nam khách mời 49 tuổi, còn nữ khách mời 29 tuổi.

Cặp đôi này chênh nhau đến 20 tuổi, trước khi cưới từng có quan hệ ba nuôi - con gái nuôi. Khi nghe cặp đôi kể chuyện, Hồng Vân - Quốc Thuận cũng tủm tỉm cười theo vì quá chân thật và cởi mở.

Nữ khách mời là gái quê đến phố để làm nail. Ngày đầu gặp nam khách mời, cô cảm thấy rất ghét vì cứ nghĩ rằng anh có máu dê, lại còn tỏ vẻ sang chảnh và luôn nhìn mọi người bằng ánh mắt dò xét. Còn nam khách mời thì bảo cô gái tuy đã 26 tuổi nhưng vẫn tạo cảm giác giống gái 18 vì người rất bé. Tuy nhiên, do cách nói chuyện của cô gái quá táo bạo nên nam khách mời cũng có ý định "xơ múi" gì đó không được trong sáng lắm.

Sau này, 2 người nhận nhau là ba nuôi - con nuôi, trong lần tình cờ nọ, nam khách mời biết được chuyện cô gái từng đổ vỡ hôn nhân, đang phải làm mẹ đơn thân vô cùng cực khổ. Từ đó trở đi, nam khách mời mới tiến tới để ngỏ ý muốn chăm sóc, gắn bó với cô gái hơn.

Trong thời gian hẹn hò, nam khách mời kể anh nhiều lần muốn "ăn cơm trước kẻng" với cô gái. Tuy nhiên, bằng nhiều chiêu trò khác nhau, cô gái đã né tránh thành công. Mãi đến khi có dịp nằm gần nhau vào buổi tối, cô gái bất ngờ là người chủ động nhắc tới chuyện chăn gối. Thế là họ cùng nhau trải qua đêm đầu tiên ngọt ngào.

Tiếp đến, cặp đôi quyết định về sống chung trong 2 năm để xem có hòa hợp hay không. Đúng như mong đợi, sau 2 năm tìm hiểu, cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn. Từ ba nuôi - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi rồi trở thành vợ chồng, đó là cảm giác cực kỳ khó tả mà chẳng phải ai cũng hiểu được.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Tuy nhiên, cặp đôi chia sẻ họ đang sống rất vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương nhau.

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-chong-son-bo-gia-u50-lo-yeu-roi-cuoi-con-gai-nuoi-thoai-mai-ke-chuyen-chan-goi-voi-vo-tre-kem-20-tuoi-22202017581110803.htm

create

SU / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-chong-son-bo-gia-u50-lo-yeu-roi-cuoi-con-gai-nuoi-thoai-mai-ke-chuyen-chan-goi-voi-vo-tre-kem-20-tuoi-22202017581110803.htm

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/706031