• youtube
  • facebook

‘Vợ chồng son‘ bị tố cố tình khui chuyện g.iường c.hiếu phản cảm sau số ‘bố già U50‘ cưới con gái nuôi kém 20 tuổi

Cặp đôi chênh nhau 20 tuổi đang gây xôn xao vì vô tư kể chuyện giường chiếu trên truyền hình, thậm chí có người còn tố chương trình 'Vợ chồng son' thường xuyên khui chuyện phản cảm.

Tập 351 của chương trình truyền hình Vợ chồng son với sự góp mặt của cặp đôi chênh nhau đến 20 tuổi là anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và chị Võ Thị Nhất (29 tuổi). Đồng hành với cặp đôi trong tập này là bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Trong chương trình, anh Hưng hơn chị Nhất đến 20 tuổi, ban đầu mối quan hệ của 2 người là bố nuôi - con gái nuôi chứ chẳng phải tình nhân thông thường. Cả hai quen nhau khi anh Hưng thường đến tiệm tóc của chị Nhất làm việc để cắt tóc gội đầu.

Lúc này, chị Nhất đã ly hôn chồng và đang nuôi con nhỏ. Trong khi đó anh Hưng và vợ có mâu thuẫn nhưng chưa ly hôn. Ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn của chị Nhất, anh Hưng thừa nhận đã 'dê' cô. Tuy nhiên chị Nhất từ chối: 'Nếu chú cứ dê con, con sẽ không làm cho chú nữa'.

Cặp đôi

Cặp đôi bố già - con nuôi chênh nhau 20 tuổi.

Sau đó anh Hưng có nhận chị Nhất là con nuôi, mỗi lần đến tiệm cắt tóc, cả hai thường xưng hô bố - con. Mối quan hệ của cả hai thay đổi kể từ khi anh Hưng đưa chị Nhất mượn tiền khi về thăm chồng cũ bị tai nạn. Cảm thấy 'người bố' thật lòng quan tâm mình, chị Nhất đã mở lòng đón nhận tình cảm của người đàn ông này.

Trên sóng truyền hình, cặp đôi vô tư kể về chuyện giường chiếu với nhau. Anh Hưng bảo lúc mới yêu đã nhiều lần muốn đi quá giới hạn với chị Nhất nhưng luôn bị chối từ. Cho đến ngày kia, khi cùng mẹ con chị Nhất đi khách sạn, anh Hưng mới có được người phụ nữ này trọn vẹn. Điều đáng nói là trong cái đêm xảy ra 'chuyện ấy', con trai của chị Nhất cũng ở cùng.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Ngoài ra, cặp bố - con còn chia sẻ về đời sống tình dục của cả hai với nhiều tình tiết nhạy cảm như cặp đôi thích 'nude' khi ngủ, chị Nhất có lần mặc ngược đồ ra ngoài nhận hàng khiếp người shipper phải đỏ mặt xấu hổ.

Cặp đôi đang nhận phải nhiều

Cặp đôi đang nhận phải nhiều gạch đá vì vô tư kể chuyện giường chiếu.

Sau khi nhà sản xuất đăng tải đoạn chia sẻ của cặp đôi lên Youtube, cộng đồng mạng đã phản ứng dữ dội. Đa số bình luận đều cho rằng đôi vợ chồng nói chuyện quá thô, phản cảm về chuyện giường chiếu. Khán giả nhận xét rằng trong thời điểm chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ mà đã thường xuyên đến tiệm cắt tóc để tán tỉnh chị Nhất là điều không hợp lý.

'Hai người thân mật trong khi con trai của mình nằm kế bên. Không biết đứa con lúc đó suy nghĩ gì luôn', tài khoản G.T cho biết.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

'Người đàn ông chưa ly dị vợ mà có hành động thiếu đứng đắn với phụ nữ khác, chứng tỏ bản chất trăng hoa bắt cá hai tay và mê gái. Cô này một mình nuôi con, có người đủ tài chính nuôi mình, như sắp chết đuối vơ được cái phao', facebook T.Đ.G chia sẻ.

Một số khán giả còn cho rằng, nhà sản xuất cố tình câu view bằng những câu hỏi quá đào sâu vào đời sống hôn nhân đặc biệt chuyện giường chiếu của các cặp đôi.

'Tất cả là để câu view, câu khách xem nhiều để kiếm tiền quảng cáo, có điều làm ăn kiểu này không văn minh, nên dẹp bỏ', Trương Vinh chia sẻ.

'Chương trình này có quá nhiều trao đổi và gợi cảnh giường chiếu. Nhất là MC Quốc Thuận hay gợi ý để người chơi nói lại những lúc như thế mặc dù úp úp mở mở. Mà tôi cũng chả hiểu biên tập chương trình sao vẫn để diễn ra hoài các chuyện tương tự. Quá dung tục', Song Nguyễn cho hay.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

'Những chuyện tào lao như vậy cấm không cho lên sóng, đề nghị Đài truyền hình lên chọn lọc nghiêm túc, quản lý cho chặt chẽ', tài khoản K.T khẳng định.

Nguồn:  http://gioitre.baodatviet.vn/bo-gia-u50-lo-yeu-roi-cuoi-con-gai-nuoi-kem-20-tuoi-khan-gia-to-chuong-trinh-vo-chong-son-khui-chuyen-giuong-chieu-phan-cam-1851602.html

 

 

create

Vũ Linh / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/bo-gia-u50-lo-yeu-roi-cuoi-con-gai-nuoi-kem-20-tuoi-khan-gia-to-chuong-trinh-vo-chong-son-khui-chuyen-giuong-chieu-phan-cam-1851602.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/709927