• youtube
  • facebook

Tại Bỉ, Công Phượng chỉ ra sân thi đấu đúng một lần, lần đó đội nhà thua 0-6

CLB TP.HCM xác nhận Công Phượng sẽ đầu quân thi đấu cho CLB này với hợp đồng khoảng 2,5 tỷ đồng trong thời gian nửa năm.

Thông tin cầu thủ Công Phượng về Việt Nam đầu quân cho CLB TP.HCM đang được người hâm mộ chú ý. Theo đó, CLB TP.HCM xác nhận mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng từ CLB Sint-Truidense V.V (STVV) có thời hạn đến tháng 6/2020. Giá mua được cho là không dưới 100.000 Euro (khoảng 2,5 tỷ đồng).

Công Phượng lần đầu được ra sân thi đấu hồi tháng 8/2019.

Công Phượng lần đầu được ra sân thi đấu hồi tháng 8/2019.

Trước đó, trong thời gian ở Bỉ thi đấu cho STVV, Công Phượng chỉ ra sân được đúng một lần hồi tháng 8/2019 với khoảng thời gian 20 phút. Trận đó, STVV để thua Club Brugge với tỷ số 0-6.

Sau trận đấu này, Công Phượng không được đăng ký thi đấu và phải liên tục ngồi trên băng ghế dự bị. HLV Marc Brys của STVV không trách các cầu thủ của mình, ông cho rằng:'Các cầu thủ không đáng phải nhận thất bại này. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong 8 tuần và giờ thì đang cảm thấy hoang mang. Mọi người đều thấy chúng tôi cần có sự tăng cường mạnh mẽ để có một mùa giải chấp nhận được chứ chưa nói đến lọt vào vòng play-off cạnh tranh vô địch'.

Truyền thông Bỉ nhiều lần nhắc đến chính sách chuyển nhượng của Sint-Truidense với những lời lẽ chỉ trích khi chiêu mộ những cầu thủ trẻ chưa đủ chất lượng, không ngại nhắc đến tên Công Phượng.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Công Phượng ra sân thi đấu khoảng 20 phút.

Công Phượng ra sân thi đấu khoảng 20 phút.

Tờ Voetbal Belgie của Bỉ không ngần ngại ám chỉ Công Phượng chỉ là ngôi sao trên mạng xã hội: 'Việc mang về 'Messi Việt Nam' là viễn cảnh khá tuyệt khi anh có mạng xã hội với 2 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, bóng đá là những gì diễn ra trên sân cỏ, chứ không phải trên Internet. Bóng đá trên Internet chỉ xuất hiện trong thể thao điện tử'.

Theo dự kiến, Công Phượng sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 29/12. Hiện tại, các thủ tục đã gần như hoàn thiện, Công Phượng chỉ cần đặt bút ký vào hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 7/2020. Sau đó, CLB TP.HCM sẽ tiếp tục làm việc với HAGL để có thể 'mượn' tiếp cầu thủ sinh năm 1995 ít nhất là đến cuối năm 2020.

Công Phượng chuẩn bị về Việt Nam.

Công Phượng chuẩn bị về Việt Nam.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

 

 

create

Sóc nâu / baodatviet.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/596539