• youtube
  • facebook

Sau Ngân 98, đến thủ môn “quốc dân“ Đặng Văn Lâm cũng gặp nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Với một loạt bằng chứng được cộng đồng m.ạng đưa ra, dù không thấy mặt nhưng nhiều người khẳng định, người đàn ông trong đoạn video chat khoe thân chính là thủ thành số 1 Việt Nam, Đặng Văn Lâm.

Mới đây thôi, cộng đồng m.ạng còn đang x.ôn x.ao với video "ăn chuối" của hotgirl Ngân 98. Thế nhưng thông tin này hiện đã bị chiếm "spotlight" bởi một người không ai ngờ, đó là thủ môn số một của ĐTQG Việt Nam hiện tại, chú "gấu Nga" Đặng Văn Lâm. 

Trên khắp các m.ạng xã hội, video quay phần thân dưới của một người đàn ông mặc quần lót màu đỏ, đang khoe "chỗ nh.ạy c.ảm" của mình đang được ph.át t.án chóng mặt. Đoạn video tuy không lộ mặt, thế nhưng nhìn vóc dáng hình thể, cộng thêm nốt ruồi đặc trưng trên tay, nhiều người hâm mộ bóng đá đã ngay lập tức đặt nghi vấn đó chính là Đặng Văn Lâm. 

Loạt tin nhắn 18+ của Đặng Văn Lâm với một cô gái.

Loạt tin nhắn 18+ của Đặng Văn Lâm với một cô gái.

Được biết, video này b.ắt nguồn từ đoạn chat được cho là của Đặng Văn Lâm và một cô gái trên m.ạng xã hội. Đoạn chat này được tung cùng với video, tên hiển thị đích thực là của Văn Lâm. Anh chàng sau khi gửi video còn yêu cầu cô gái kia xem xong thì xóa đi và không đồng ý gọi video.

Nốt ruồi trong video giống hệt đặc điểm trên tay thủ môn Đặng Văn Lâm

Nốt ruồi trong video giống hệt đặc điểm trên tay thủ môn Đặng Văn Lâm

Mặc dù còn rất nhiều nghi ngờ xoay quanh vấn đề này thế nhưng cho đến hiện tại, Đặng Văn Lâm vẫn không lên tiếng phủ nhận hay đính chính thông tin này. Gần đây nhất, anh chỉ đăng tải hình ảnh mình đang hôn chiếc HCV tại kỳ AFF cup năm ngoái. 

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Dù có thật là Đặng Văn Lâm hay không thì quả thật chuyện này đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của "Gấu Nga" trong mắt mọi người. Rất nhiều người hâm mộ đang mong mỏi một câu trả lời từ phía thủ thành số 1 Việt Nam.

Thủ môn mang trong mình 2 dòng máu Việt - Nga của ĐTVN đang khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng vì vụ bê bối này.

Thủ môn mang trong mình 2 dòng máu Việt - Nga của ĐTVN đang khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng vì vụ bê bối này.

 

create

Phương Dung / Thế Giới Trẻ

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/591831