• youtube
  • facebook

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa: “Quán cơm 10 khó này, Trường Giang làm từ tiền của chương trình Thách thức danh hài“

'Sau 4 mùa làm Thách thức danh hài, Trường Giang đã dư tiền làm một quán to như thế này' – Khương Dừa nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của phó giám đốc Điển Quân khương dừa đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh anh dẫn hai nhân viên đi ăn tại quán cơm 10 khó Trường Giang.

Khương Dừa chia sẻ, anh đi ăn tại quán của Trường Giang vì đã kiệt sức sau nhiều ngày làm Thách thức danh hài: "Bữa trước tôi cho ăn mỳ cay rồi, bây giờ được nước đòi tôi cho đi ăn quán cơm của Trường Giang.

Thật ra, tôi đã đến quán của anh Trường Giang ăn mấy lần rồi, nhưng vừa ăn vừa bàn công việc với anh Trường Giang. Hôm nay, tôi mới được ăn đúng nghĩa xả hơi sau 8 tiếng họp hành.

Hôm nay tôi đến đây ăn thôi chứ không nhậu vì tôi đã kiệt sức sau mấy ngày làm Thách thức danh hài rồi".

Vào trong quán, Khương Dừa giới thiệu: "Anh Trường Giang là người Quảng Nam nên các món trong quán này đều là đồ Quảng Nam hết. Nguyên liệu cũng được vận chuyển từ trong Quảng Nam ra.

Mọi người nhớ là tới quán Trường Giang chỉ nên đứng trước cửa, không nên vào ăn vì bán đắt cắt cổ. Đấy là một thí sinh Thách thức danh hài nói như thế.

Nhưng hôm nay tôi vẫn vào đây ăn xem giá cả thế nào. Tôi thấy giá cả cũng ổn.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Quán này xây kiểu quê hương. Kiểu của anh Trường Giang là thích nhớ quê, làm gì cũng quê.

Trường Giang làm quán này để cho vui, đỡ nhớ quê, có chỗ cho anh em bạn bè nhậu nhẹt thôi chứ lời lãi gì đâu".

Phó giám đốc Điền Quân còn tiết lộ: "Thách thức danh hài có 6 mùa thì Trường Giang làm 4 mùa. Sau 4 mùa làm Thách thức danh hài, Trường Giang đã dư tiền làm một quán to như thế này. Quán cơm 10 khó này, Trường Giang làm từ tiền của chương trình Thách thức danh hài".

Nói rồi, anh quay sang nhắc nhân viên của mình: "Chị phải cố gắng làm giám khảo Thách thức danh hài để đươc như vậy".

Không những vậy, khi có phục vụ bàn ra order đồ ăn, Khương Dừa còn dụ dỗ:"Em nên thi Thách thức danh hài để kể hết những điều bất cập trong quán này. Không sợ bị đuổi việc đâu, lấy trăm triệu về mở quán kế bên luôn".

Anh chia sẻ thêm: "Có rất nhiều quán ăn của nghệ sĩ. Họ kinh doanh trước tiên dựa vào sự nổi tiếng của họ, khán giả thích thú thì tới ăn. Nhưng nhiều quán đã không giữ được khách vì món ăn không ngon. Món phải ngon, chất lượng người ta mới đến ăn lâu dài chứ không phải vì yêu quý mà tới ăn mãi được.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Như quán của Trường Giang, tôi đã đến ăn nhiều lần rồi và thấy mấy món đặc sản ở quê rất ngon, nên Trường Giang mới buôn bán được lâu.

Tôi đã từng ăn ở quán anh Trấn Thành, anh Trường Giang. Để gặp Trấn Thành hay Trường Giang rất dễ, chỉ cần vào quán của họ là sẽ gặp được họ thôi. Cứ ủng hộ họ là họ rất quý.

Chắc sắp tới tôi cũng mở một quán gì đó để kinh doanh, kiếm lợi nhuận cho những hoàn cảnh khó khăn.

Bây giờ tôi thấy các anh chị nghệ sĩ ngoài làm nghệ thuật còn mở nhà hàng, quán nước vì đa số họ đều thích ăn uống. 

Như anh Trường Giang thích ăn món quê thì mở quán quê, anh Trấn Thành thích ăn món Hoa thì mở quán đồ Hoa, Ngô Kiến Huy thích uống trà sữa thì mở quán trà sữa. Họ thích kinh doanh. 

Mấy anh chị nghệ sĩ lứa sau này rất năng động. Họ biết làm nghề chỉ có một quá trình nên phải chuẩn bị cho quãng thời gian sau này".

Tại quán 10 khó, Khương Dừa và hai nhân viên của mình ăn các món đặc sản như bánh đa hến, bánh tráng cuốn thịt, cơm gà roti, gà luộc, cá nướng, cháo gà. Tổng hóa đơn hết 1 triệu 200 ngàn, Khương Dừa đánh giá đây là mức giá vừa phải, không hề đắt.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau lễ cưới, xúc động kể ra chuyện ly kỳ về chiếc ô tô đỏ rước dâu

Link nguồn: https://thegioitre.vn/pho-gd-dien-quan-khuong-dua-quan-com-10-kho-nay-truong-giang-lam-tu-tien-cua-chuong-trinh-thach-thuc-danh-hai-83602.html

create

TÙNG NINH / thegioitre.vn

Nguồn: https://thegioitre.vn/pho-gd-dien-quan-khuong-dua-quan-com-10-kho-nay-truong-giang-lam-tu-tien-cua-chuong-trinh-thach-thuc-danh-hai-83602.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/696716