• youtube
  • facebook

Lộ hình cưới của cô dâu 65 tuổi và chú rể ngoại quốc 24 tuổi

Mới đây, ảnh cưới của cô dâu 65 tuổi và chú rể ngoại quốc 24 tuổi bất ngờ được đăng tải gây xôn xao.

Cặp đôi vợ Việt 65 tuổi và chồng Tây 24 tuổi đã gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua. Mới đây, hình cưới của cặp đôi này bất ngờ được đăng tải khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cuộc hôn nhân của cô dâu Nguyễn Thị Hoa, 65 tuổi ở Đồng Nai cùng người đàn ông đến từ Pakistan Aziz Ur Rehman, 24 tuổi khiến nhiều người chú ý. Dù đã đăng ký kết hôn được gần 2 tháng nhưng mới đây cặp đôi này mới tiết lộ ảnh cưới.

Ảnh cưới của cặp đôi mới được tiết lộ. (Ảnh: Đ.V.C)

Ảnh cưới của cặp đôi mới được tiết lộ. (Ảnh: Đ.V.C)

Tấm ảnh cưới tràn đầy hạnh phúc

Bức ảnh cho thấy cả hai đều đang rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân này mặc dù gặp phải nhiều ý nhận xét từ cộng đồng mạng. Trong hình ảnh, chú rể tình tứ nắm tay cô dâu đặt lên ngực, cả hai cũng nở nụ cười mãn nguyện. Thậm chí cô dâu còn nghiêng đầu dựa vào vai chồng mình, chú rể cũng không quên nhìn cô dâu với cử chỉ âu yếm, yêu thương.

Như mối tình của cặp đôi, bức ảnh cưới nhanh chóng thu hút rất nhiều ý kiến của cộng động mạng. Bên cạnh những nhận xét trái chiều, nhiều ý kiến cho rằng tuổi tác không quan trọng nếu họ đến với nhau bằng tình cảm thật lòng và gửi lời chúc phúc tới đôi vợ chồng.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Video: Cô dâu 62 tuổi bất ngờ chia sẻ tâm thư trên FB

Cả hai đều có cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn. (Ảnh: Theworldnews)

Cả hai đều có cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn. (Ảnh: Theworldnews)

Cuộc hôn nhân của cặp đôi này khiến nhiều người thân và bạn bè bất ngờ. Con gái của chị Hoa ban đầu cũng phản đối người bạn trai của mẹ vì rào cản quá lớn về ngôn ngữ, quốc tịch và chênh lệch tuổi tác. Tuy nhiên sau khi chứng kiến sự quan tâm, chăm sóc của người đàn ông Pakistan dành cho mẹ mình, con gái chị Hoa đã chuyển sang ủng hộ, “chỉ cần mẹ hạnh phúc là được”.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Cô dâu 62 tuổi cùng chồng vào thăm cô dâu 65 tuổi

Cuộc hôn nhân của cô dâu 62 tuổi Thu Sao cùng người chồng trẻ Hoa Cương cũng từng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng trước đó. Mới đây, cặp vợ chồng cô dâu 62 tuổi đã vào Đồng Nai hỏi thăm và chúc phúc cho cô dâu 65 tuổi cùng người chồng ngoại quốc.

Video xem thêm: Cô dâu 62 tuổi bất ngờ chia sẻ tâm thư trên FB

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Cặp đôi cô dâu 62 tuổi cùng chồng vào thăm cặp đôi cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai. (Ảnh chụp màn hình)

Cặp đôi cô dâu 62 tuổi cùng chồng vào thăm cặp đôi cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai. (Ảnh chụp màn hình)

Cả hai cặp đôi đã có một buổi đi ăn uống vui vẻ tại một nhà hàng. Cuộc gặp mặt này gây thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hai cặp đôi này có khá nhiều điểm tương đồng và có thể cảm thông cùng nhau.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khi vui vẻ, thoải mái. Họ còn quay clip khi đi ăn với trend “đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé” và cùng nhau cười rạng rỡ.

Dù mối tình của cô dâu 65 tuổi cùng chồng trẻ 24 tuổi nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng nhưng họ vẫn được người thân ủng hộ và chúc phúc. Nụ cười hạnh phúc của cả cô dâu và chú rể trong bức ảnh cưới cho thấy tình yêu thật sự không phân biệt tuổi tác, chỉ cần thật lòng đến với nhau thì đều sẽ có một cái kết đẹp.

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/lo-hinh-cuoi-cua-co-dau-65-tuoi-va-chu-re-ngoai-quoc-24-tuoi-229685.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews

 

create

Trầm Miên / yan.thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/lo-hinh-cuoi-cua-co-dau-65-tuoi-va-chu-re-ngoai-quoc-24-tuoi-229685.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=yannews

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/709253