• youtube
  • facebook

Lần hẹn đầu, chàng trai tốn cả tháng lương vì bạn gái rủ hội chị em ngót nghét chục người tới ‘ăn chùa‘

Thêm một câu chuyện dở khóc dở cười trong lần hẹn hò đầu tiên khi bạn gái rủ thêm bạn đi cùng cho đỡ ngại.

Buổi hẹn hò đầu tiên chính là chiếc chìa khóa quan trọng để có thể mở ra một mối quan hệ lâu dài. Dù là phái mạnh hay phái yếu đều không tránh khỏi cảm giác hồi hộp và lo lắng vì ai cũng muốn buổi hẹn đầu được suôn sẻ, ngọt ngào. Những câu chuyện bi hài về buổi gặp gỡ đầu tiên không còn mới, thế nhưng hình ảnh sau lại đang thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn người chỉ vì nó quá đặc biệt.

Hẹn hò với bạn trai nhưng cô gái vẫn không quên rủ hội bạn thân đến cho vui

Hẹn hò với bạn trai nhưng cô gái vẫn không quên rủ hội bạn thân đến cho vui

Hình ảnh được đăng tải trên một diễn đàn dành cho giới trẻ kèm dòng trạng thái: 'Lần đầu hẹn hò cô ấy bảo 'Em rủ thêm mấy đứa bạn thân cho vui nha''. Vậy là thay vì một bữa tối lãng mạn chỉ dành cho hai người, anh đành phải ngồi cùng 9 cô bạn thân của người yêu.

Chuyện rủ thêm bạn bè đi ăn uống khi mới quen bạn trai không còn quá xa lạ. Nhưng có thêm bạn đi cùng là điều mà đa số các chàng trai không mong muốn trong cuộc hẹn hò với bạn gái, nhất là khi số lượng bạn bè đi cùng lại quá đông như trường hợp này.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh trên nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không ít người đã bày tỏ thái độ không đồng tình trước hành động có phần quá đáng của cô gái.

'Đi hẹn hò chỉ mong có không gian riêng để hiểu nhau hơn. Không biết cô gái nghĩ gì mà rủ cả chục người đi cùng. Không lẽ muốn đi 'ăn chùa'?' - bạn Đình Tuyền bức xúc bình luận. 

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

'Đi ăn con trai thường trả tiền vì họ nghĩ mình phải ga lăng. Nhưng họ cũng phải vất vả đi làm kiếm tiền. Lần đầu gặp mặt mà kéo theo cả đám bạn thì có phần hơi quá đáng rồi' - tài khoản Tâm Nguyễn chia sẻ. 

Thử nghĩ mà xem, nếu phải ngồi với một nhóm bạn xa lạ liệu chàng có cảm thấy lạc lõng không? Đấy là còn chưa kể đến việc có thể chàng trai không mang theo nhiều tiền. Khi hẹn hò, phái mạnh thường sẵn sàng thanh toán để thể hiện sự ga lăng, nhất là trong lần hẹn hò đầu.

Không chỉ con trai, nhiều bạn nữ cũng cho rằng việc kéo theo hội bạn thân đến 'ăn chùa' rất vô duyên. Không ai cấm đưa bạn bè tới, nhưng nên có sự thông báo với bạn nam về sự xuất hiện đó để tránh không khí ngượng ngùng và khó xử khi thanh toán hóa đơn.

Tài khoản Ngọc Nga nêu quan điểm: 'Nếu cảm thấy không yên tâm và e ngại, có thể dẫn theo một cô bạn gái và nên nói trước với bạn trai mình. Điều đó sẽ tốt hơn việc bạn bất ngờ dẫn theo cả hội chị em'.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Bạn Thu Phương cũng cho biết: 'Thời gian đầu tìm hiểu, con gái thường muốn rủ bạn đi chung cho bớt ngại. Nhưng dù sao cũng nên ý tứ, tiết chế số lượng bạn đi cùng'.

Đối với trường hợp trên, nhiều bạn trẻ cho rằng phương án giải quyết tốt nhất chính là mọi người thống nhất với nhau ngay từ đầu về việc chia sẻ chi phí hóa đơn.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, thì cũng có người nhận định rằng có thể cô gái không thực sự thích chàng trai này nên mới rủ thêm nhiều người đến cuộc hẹn như thế. Có lẽ cô muốn dùng cách trên để đối phương hiểu và tự động rút lui.

Ngoài ra, một số bạn gái cũng muốn bạn thân cùng đến buổi hẹn hò đầu tiên để giúp mình 'chấm điểm' chàng trai. Từ đó đưa ra quyết định có nên tiếp tục hẹn hò với anh chàng này hay không.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Dù chưa rõ tính chính xác của câu chuyện trên, nhưng nó vẫn thu hút được một lượng lớn bình luận bởi vì có không ít người từng rơi vào hoàn cảnh tương tự trong lần hẹn hò đầu tiên: 'Bạn gái rủ thêm bạn đi cùng cho đỡ ngại'.

Không ít người từng rơi vào hoàn cảnh tương tự trong lần hẹn hò đầu tiên:

Không ít người từng rơi vào hoàn cảnh tương tự trong lần hẹn hò đầu tiên: Bạn gái rủ thêm bạn đi cùng cho đỡ ngại .

Thiết nghĩ, dẫu biết còn nhiều ngại ngùng, cũng như lo sợ nhưng các cô gái nên có chút ý tứ. Không phải chàng trai nào cũng đủ điều kiện để bao cho cả một 'tập đoàn' ăn uống. Nếu muốn rủ thêm bạn đi cùng, trước tiên hãy hỏi ý kiến đối phương. Như vậy cả hai sẽ đều cảm thấy thoải mái và chàng cũng có thời gian chuẩn bị tâm lý, tránh rơi vào tình huống khó xử.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/Lan-hen-dau-chang-trai-ton-ca-thang-luong-vi-ban-gai-ru-hoi-chi-em-ngot-nghet-chuc-nguoi-toi-an-chua-1514558.html

 

create

Đỗ Đan / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/Lan-hen-dau-chang-trai-ton-ca-thang-luong-vi-ban-gai-ru-hoi-chi-em-ngot-nghet-chuc-nguoi-toi-an-chua-1514558.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/710709