• youtube
  • facebook

‘Hồng Ngọc bị bỏng như bị 5 thằng đàn ông khỏe mạnh đánh liên tiếp vô mặt trong 20 phút‘

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xót xa khi Hồng Ngọc bị phỏng nước sôi ở tình trạng nghiêm trọng.

Được biết tối hôm qua (8/5), nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã bị phỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi, điều này đã khiến show diễn được lên kế hoạch tại Mỹ trước đó của cô bị hủy bỏ trong sự hoang mang, lo lắng của nhiều người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng tối qua ngay khi nghe được tin dữ đã bật khóc vì thương người bạn thân thiết, anh gửi lời an ủi đàn em trên trang facebook cá nhân: 'Buồn quá! Hồng Ngọc ơi là Hồng ngọc! Sao mà xui thế em ơi! Người hiền lành và ngoan đạo như thế sao ông trời nỡ gieo chuyện đau đớn này cho em.

Em tôi đã bị phỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi! Khi Hưng nhìn qua face time đã khóc ngay lập tức. Những lời nói gì lúc này dù là không đủ để bù đắp cơn đau và nỗi lo mà em ấy đang hứng chịu nhưng sẽ làm em được an ủi vì ai ai cũng thương và lo lắng cho em'.

Trong đoạn chia sẻ, 'Ông hoàng nhạc Việt' đã vô tình tiết lộ tình trạng bỏng của nữ ca sĩ Hồng Ngọc khi hai anh em gọi facetime cho nhau. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã không kìm được mà khóc ngay lập tức vì xót xa, chi tiết này khiến nhiều người đồn đoán chắc hẳn thương tích mà nữ ca sĩ gặp phải sau sự cố nổ nồi xông hơi là khá nghiêm trọng.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ tình trạng bị phỏng mới nhất của Hồng Ngọc, sự việc được cho là đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng, cụ thể anh viết: 'Hưng nghĩ và đoán rằng Hồng Ngọc phải mất 6-8 tháng để trở lại bình thường!. Vì Ngọc bị nặng lắm!. Ngọc mua một cái nhà xông hơi kiểu vào trong ngồi rồi thò đầu và tay ra ngoài được, nồi nước xông thì để bên ngoài, có ống dẫn hơi nóng vào trong cái lều xông đó!. Lúc đó là cu Hưng con trai lớn của N đang xông, Ngọc muốn kiểm tra xem nồi còn hoạt động hay không, nước còn sôi không. Cô ấy đến gần va nồi nước sôi phát nổ! Một mình Ngọc hứng chịu hết tất cả!.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Mặt Ngọc sưng nhìu nhìu lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khỏe mạnh đánh liên tiếp vô mặt trong 20 phút. Nó sưng tới mức đó vậy đó. Nhìn nước mắt của em từ trong khoé mắt sưng húp kia lăn dài ra lòng mình đau không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhìu hơn với Ngọc!. Miệng nó cứ nói Không sao. Nhưng tui nhìn tui biết mà!. Thương quá Ngọc oi! Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả khắp nơi đều quan tâm và lo cho em lắm!'.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết thêm anh khuyên vợ chồng đàn em không nên cung cấp ảnh tình hình hiện tại của Hồng Ngọc ra bên ngoài, kể cả người thân, vì sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và tinh thần của nữ ca sĩ. Hiện tại, nam ca sĩ họ Đàm cũng cân nhắc việc nên cung cấp thông tin ở mức nào là phù hợp cho các cánh nhà báo hiện đang cực kì quan tâm chuyện của Hồng Ngọc ở đất Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng và giọng ca 'Mắt nai cha cha cha' là những người anh em thân thiết trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường. 'Ông hoàng nhạc Việt' sẵn sàng gọi Hồng Ngọc là em gái, đối xử và dành tình cảm cho nữ ca sĩ như một thành viên trong gia đình. Đối với Hồng Ngọc, Mr Đàm cũng là một người anh trai rất đặc biệt, cô thường xuyên lên tiếng bênh vực đàn anh mỗi khi gặp phải scandal trong quá khứ.

Hiện tại, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời động viên, lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ Hồng Ngọc, hy vọng cô sẽ mau chống bình phục và quay lại sân khấu phục vụ khán giả.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Link nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/dam-vinh-hung-chia-se-tinh-hinh-moi-nhat-ve-viec-bi-phong-cua-nu-ca-si-hong-ngoc-giong-nhu-mot-nguoi-bi-5-thang-dan-ong-khoe-manh-danh-lien-tiep-vo-mat-trong-20-phut-1842171.html

create

Tường Vii / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/dam-vinh-hung-chia-se-tinh-hinh-moi-nhat-ve-viec-bi-phong-cua-nu-ca-si-hong-ngoc-giong-nhu-mot-nguoi-bi-5-thang-dan-ong-khoe-manh-danh-lien-tiep-vo-mat-trong-20-phut-1842171.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/696750