• youtube
  • facebook

HLV Park Hang Seo: “Công Phượng sẽ ghi bàn trong trận đại chiến với Thái Lan“

Trong buổi họp báo trước trận đấu Việt Nam vs Thái Lan, HLV P.ark H.ang S.eo đã trả lời phóng viên rằng Công Phượng sẽ ghi bàn vào ngày mai.

Trong buổi họp báo trước trận đấu vào sáng nay (18/11), HLV P.ark H.ang S.eo bất ngờ nhận được câu hỏi: Liệu ông có tin Công Phượng tỏa sáng trong trận đấu với Thái Lan tối mai?

Ông thầy Hàn Quốc không cần nhiều thời gian suy nghĩ đã trả lời ngay... là có!

HLV 2 đội bắt tay nhau trước buổi họp báo...

HLV 2 đội bắt tay nhau trước buổi họp báo...

Trước câu hỏi, HLV A.kira N.ishino giấu kín thông tin trước truyền thông Việt Nam, ông có gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin để phân tích về đối thủ hay không?

HLV P.ark H.ang S.eo cho biết: "Thực ra, việc đối thủ giấu thông tin là thói quen chung của các đội. Việc không tiết lộ thông tin ra ngoài không phải vấn đề gì to t.át. Chúng ta không thể biết chính x.ác phong độ của từng cầu thủ Thái Lan. Thông tin chúng ta thu thập từ trước đó chứ không phải trong 1-2 ngày gần đây".

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Toàn cảnh buổi họp báo...

Toàn cảnh buổi họp báo...

Đ.ánh giá về trận đấu ngày 19/11 so với trận đấu ở lượt đi HLV P.ark H.ang S.eo nhận định: "Tôi cũng đã nói dù HLV Thái Lan hay ai cũng vậy thôi, chúng tôi đều luôn chuẩn bị cho trận đấu để giành thắng lợi.

Đây là trận đấu cuối cùng của ĐTQG trong năm nay, đây (Thái Lan) cũng là đối thủ rất lớn của chúng ta. Tôi biết ý nghĩa của trận đấu này, các cầu thủ cũng hiểu nhân dân đang chờ đợi thế nào trong trận đấu này. Quyết tâm của họ và của chúng ta đã thể hiện rất rõ là đều muốn giành chiến thắng.

Tôi sợ áp lực đó sẽ mang ảnh hưởng không tốt đến cầu thủ. Tôi không muốn tạo bầu không khí căng thẳng. Tôi muốn các cầu thủ của mình tập trung vào trận đấu".

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo.

Nhận định về cầu thủ đang chơi hay nhất của “Voi chiến” Duy Mạnh cho biết: "Về đội hình Thái Lan phải đến ngày mai mới biết đội hình xuất phát. Nếu có cơ hội em sẽ cố gắng hết sức để hạn chế khả năng của tất cả các tiền đạo chứ không riêng gì T.eerasil D.angda".

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh.

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh.

Theo lịch 19h00 chiều nay đội tuyển Việt Nam có buổi tập 1 tiếng đồng hồ để làm quen sân Mỹ Đình. Trận đấu giữa Việt Nam - Thái Lan diễn ra vào lúc 20h ngày 19/11 trên SVĐ Mỹ Đình.