• youtube
  • facebook

Đại gia Minh Nhựa lần đầu tiết lộ hình ảnh thành viên mới của đại gia đình, cười tươi rói xác nhận lên chức ông ngoại

Có vẻ như đại gia Minh Nhựa đang rất vui khi được lên chức ông ngoại sớm.

Cách đây vài hôm, cư dân mạng đều khá bất ngờ khi Joyce Phạm - ái nữ nhà Minh Nhựa chia sẻ ảnh chụp bàn tay em bé tí hon, thông báo tin vui đã hạ sinh con đầu lòng. Không rõ Joyce sinh vào lúc nào, bởi bà mẹ trẻ giữ kín mọi thông tin và diện mạo của em bé, chỉ biết rằng tên thân mật của bé được đặt sẵn là Tít.

Mới đây, rất nhiều người đã được dịp ngạc nhiên lần 2 khi đại gia Minh Nhựa - bố của Joyce chia sẻ ảnh chụp cùng con gái và cháu ngoại mới sinh trên trang cá nhân. Nhìn vẻ mãn nguyện hạnh phúc trên nét mặt của ông ngoại 8X, ai cũng thấy mừng lây.

Có vẻ như Joyce đã bế em bé lên tận công ty của bố để bé Tít được gặp ông ngoại. Minh Nhựa ân cần ôm con gái cưng và cháu ngoại trong tay, không thể diễn tả được niềm hạnh phúc bằng lời. Vị đại gia nổi tiếng Sài thành chỉ viết tựa đề bức ảnh giản đơn là 'Member nhí', như một lời giới thiệu đầy ấm áp về thành viên mới của gia đình.

Mọi điều về bé Tít vẫn được gia đình Joyce Phạm giữ kín.

Mọi điều về bé Tít vẫn được gia đình Joyce Phạm giữ kín.

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến ông ngoại 8X, trong đó có cả nữ hoàng dance sport Khánh Thi. Bên cạnh đó, ai cũng thấy xúc động khi ngắm nhìn bà mẹ trẻ Joyce Phạm, mới sinh xong nhưng thần sắc cô nàng hồng nhuận tươi tắn, bế em bé cũng rất khéo. Kể từ sau đám cưới cổ tích của Joyce thì có lẽ bé Tít chào đời là sự kiện đặc biệt nhất của đại gia đình Minh Nhựa.

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dai-gia-minh-nhua-lan-dau-tiet-lo-hinh-anh-thanh-vien-moi-cua-dai-gia-dinh-cuoi-tuoi-roi-xac-nhan-len-chuc-ong-ngoai-222020224124721966.htm

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục
create

Aries / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dai-gia-minh-nhua-lan-dau-tiet-lo-hinh-anh-thanh-vien-moi-cua-dai-gia-dinh-cuoi-tuoi-roi-xac-nhan-len-chuc-ong-ngoai-222020224124721966.htm

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/684578