• youtube
  • facebook

Cô gái dân tộc Chăm một tháng thi hai cuộc thi hoa hậu

Sau khi dừng chân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đàng Vương Huyền Trân tiếp tục góp mặt tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Đàng Vương Huyền Trân hiện là thí sinh nổi bật trong top 30 của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Cô cao 1,76 m, nặng 60 kg, có số đo ba vòng 90-66-98 cm. Người đẹp nổi trội nhờ kỹ năng catwalk và lợi thế chiều cao.

Đáng chú ý, trong một tháng, người đẹp tham gia hai cuộc thi sắc đẹp. Sau khi dừng chân ở top 45 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào đầu tháng 6, cô đã tiếp tục tham gia Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Huyền Trân cho biết nhiều người nói cô tham lam khi liên tiếp tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, cô gái 21 tuổi nói bản thân mong muốn thử sức và trải nghiệm, không áp lực về kết quả chung cuộc.

Cô đến từ dân tộc Chăm của tỉnh Ninh Thuận. Huyền Trân chia sẻ bản thân thần tượng Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê - đại sứ của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. "Tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang lại tiếng nói cho các cô gái dân tộc thiểu số", cô nói.

Người đẹp đang là sinh viên của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Trước khi tham gia hai các thi sắc đẹp, cô chuẩn bị kiến thức về văn hóa, du lịch tỉnh Ninh Thuận cùng nhiều kỹ năng trình diễn, thuyết trình.

Ngoài việc học, Huyền Trân còn thử sức với công việc người mẫu. Nhờ vậy, kỹ năng catwalk của cô tiến bộ theo từng ngày.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Huyền Trân trong một thử thách ở vòng ngoài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô nói nhờ những bài học từ cuộc thi này, cô sẽ tự tin hơn khi góp mặt ở đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

create

Tâm An / zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/co-gai-dan-toc-cham-mot-thang-thi-hai-cuoc-thi-hoa-hau-post1334354.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/1465087