• youtube
  • facebook

CHÍNH THỨC: 24 tỉnh thành trên cả nước quyết định thời gian đi học trở lại của học sinh

Như vậy, ngoài Cà Mau và Thái Bình đã có thêm nhiều tỉnh thành thông báo bắt đầu cho phép học sinh đi học trở lại sau ngày 22/4.

Cà Mau và Thái Bình là hai tỉnh đầu tiên trên cả nước cho phép học sinh đi học trở lại, dù không phải tất cả học sinh các cấp. Tại Cà Mau, tỉnh này tổ chức cho học sinh hai khối 9 và 12 trở lại trường sau nhiều tháng nghỉ vì dịch bệnh. Còn tại Thái Bình, học sinh khối 9 được phép đi học trở lại vào ngày 20/4.

Tại cả hai tỉnh, các biện pháp giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh được triển khiên hàng loạt như việc bố trí học sinh ngồi cách bàn, đeo khẩu trang, đóng cửa căng tin…

Vào hôm qua 21/4, thêm tỉnh Thanh Hóa đã cho phép học sinh THCS và THPT đến trường, tỉnh này có 300.000 học sinh trở lại trường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Riêng trong ngày hôm nay 23/4 sẽ có thêm học sinh của 4 tỉnh bắt đầu đi học trở lại. Cụ thể.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

UBND TP Hải Phòng đồng ý đề nghị của Sở GD&ĐT, cho phép học sinh lớp 9 và lớp 12 đến lớp trở lại từ ngày 23/4. Trẻ mầm non và học sinh các lớp còn lại đi học trở lại từ ngày 27/4.

UBND tỉnh Hải Dương cũng vừa quyết định thời gian cho học sinh đến trường sau dịch Covid-19. Cụ thể, học sinh lớp 9 và lớp 12 đi học trở lại từ 23/4, học sinh các lớp còn lại của THPT và THCS từ 27/4, trẻ mầm non và học sinh tiểu học từ 4/5.

UBND tỉnh Yên Bái cũng thông báo cho học sinh khối 9 và 12 của các trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, các trường trung cấp trên địa bàn tỉnh đến trường từ ngày 23/4.

UBND tỉnh Gia Lai đồng ý cho học sinh lớp 9, lớp 12 hệ giáo dục phổ thông và hệ giáo dục thường xuyên đi học lại từ ngày 23/4.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Dự kiến, các lớp khác của bậc THCS, THPT sẽ đến trường trở lại ngày 27/4. Ngày 4/5, học sinh mầm non, tiểu học đi học lại bình thường.

Chi tiết cập nhật xem bảng dưới đây.

Link nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chinh-thuc-24-tinh-thanh-tren-ca-nuoc-quyet-dinh-thoi-gian-di-hoc-tro-lai-cua-hoc-sinh-1828019.html

create

Tài Teen / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chinh-thuc-24-tinh-thanh-tren-ca-nuoc-quyet-dinh-thoi-gian-di-hoc-tro-lai-cua-hoc-sinh-1828019.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/684166