• youtube
  • facebook

Bạn muốn hẹn hò: Màn vừa kéo lên, cặp đôi đã “choảng“ nhau ngay trên sân khấu

Có lẽ đây là lần đầu tiên ông mai bà mối Quyền Linh, Cát Tường nói khá ít trong chương trình mà mình làm chủ xị.

Một cô gái hoạt bát và có cá tính khá mạnh là những gì mà người xem nhận xét về Nguyễn Thị Minh Thư (26 tuổi) - cô gái xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 329 vừa phát sóng chiều nay (19/11).

Minh Thư là cô gái sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, nhưng có tính cách vô cùng mạnh mẽ khi yêu thích các môn thể thao đặc biệt là võ, thậm chí Thư đã lên đai đen 2 đẳng. Minh Thư chia sẻ mình có rất nhiều ưu điểm như biết nấu ăn, việc gì con trai làm cô cũng có thể làm được hết, tuy nhiên bản tính lại khá bướng bỉnh, mạnh quá nên thành ra...ế.

Đến với chương trình, cô gái không mong tìm được một anh chàng "soái ca" vì cô cho rằng soái ca không ở trong đời thực, chỉ cần người bạn trai đó hơn cô về mọi mặt còn nếu không hơn thì cô sẽ cố nâng lên.

Minh Thư là cô nàng thích chơi thể thao, đặc biệt là võ. (Ảnh cắt từ clip)

Minh Thư là cô nàng thích chơi thể thao, đặc biệt là võ. (Ảnh cắt từ clip)

Bên kia tấm rèm, anh chàng Phan Trần Thành Trung (28 tuổi) có phần mềm tính hơn. Thành Trung tự nhận mình là người hòa đồng, vui vẻ, không sống ác, không biết hại ai bao giờ. Ngoài ra, anh chàng cũng tập võ và lên đen đai 2 đẳng như Minh Thư. 

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Thành Trung thích một cô gái có cá tính, mọi thứ phải làm đúng nơi đúng chỗ như trang điểm đúng nơi, ăn mặc hở hang đúng chỗ...và không thích con gái quá chanh chua, đanh đá, sống dựa vào người khác.

Thành Trung thích một cô nàng cá tính. (Ảnh cắt từ clip)

Thành Trung thích một cô nàng cá tính. (Ảnh cắt từ clip)

 

Anh chàng có khuyết điểm là thường xuyên đi nhậu. (Ảnh cắt từ clip)

Anh chàng có khuyết điểm là thường xuyên đi nhậu. (Ảnh cắt từ clip)

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Có lẽ đây là một trong những lần mà ông mai bà mối không phải dẫn dắt, hay gợi ý quá nhiều để 2 nhân vật trao đổi, tìm hiểu lẫn nhau. Trong suốt chương trình những điều muốn nói, muốn hỏi cả Minh Thư và Thành Trung đều mạnh dạn hỏi đối phương mà không chút ngại ngùng, e dè.

Tuy nhiên nội dung cuộc trò chuyện của họ lại tập trung quá nhiều vào phần võ, mà thiếu đi sự lãng mạn như thích hẹn hò ở đâu, có thể hẹn những ngày nào, tương lai sẽ ra sao có kế hoạch gì cụ thể...Điều này cũng khiến MC Quyền Linh liên tục nhắc nhở rằng họ đang đi tim người hẹn hò chứ không phải tìm người đấu võ.

Câu chuyện của họ chỉ xung quanh võ. (Ảnh cắt từ clip)

Câu chuyện của họ chỉ xung quanh võ. (Ảnh cắt từ clip)

Khác với những cặp đôi trước đây, khi tấm rèm kéo lên Minh Thư và Thành Trung đã có màn chào hỏi quá độc, đó là thử đấu võ với nhau vài chiêu. 
Không quá mất thời gian trong việc đưa ra hình mẫu cụ thể người mình cần tìm để hẹn hò, hay những lời hứa cho tương lai, cả hai đã cùng đồng ý bấm nút hẹn hò, cho chính mình cơ hội.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Thành Trung và Minh Thư

create

Hương Trà / Trí Thức Trẻ

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/89122