• youtube
  • facebook

U23 Việt Nam nhận mưa tiền thưởng, thầy Park được tặng ô tô

Chỉ tính riêng ở bán kết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nhận được tin thưởng từ các “Mạnh Thường Quân” cho U23 Việt Nam lên đến 15 tỷ đồng.

Đánh bại U23 Qatar để vào chung kết U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mô. Để thưởng cho các học trò ông Park Hang Seo, các doanh nhân, doanh nghiệp ở Việt Nam đã công bố số tiền thưởng cho trận thắng ở bán kết của U23 Việt Nam. Thông tin Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhận được thì cho đến thời điểm này, U23 Việt Nam đã được thưởng gần 15 tỷ đồng cho trận thắng ở bán kết. 

Cụ thể, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thưởng 2 tỷ đồng. Liên đoàn bóng đá Việt Nam thưởng 1,2 tỷ đồng. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thưởng 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Báo Bóng Đá cũng nhận được thư điện tử từ Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) cho biết, đơn vị này cùng các công ty thành viên muốn thông qua Báo Bóng Đá, thưởng cho các cầu thủ và đội bóng U23 Việt Nam 1 tỷ đồng.

UBND thành phố Đà Nẵng, Công ty VPF, Ngân hàng Vietcombank, Tập đoàn Tuần Châu, Tập đoàn Hòa Bình, ông Trần Kim Chung (chủ tịch tập đoàn Group), mỗi đơn vị (cá nhân) thưởng cho U23 Việt Nam 1 tỷ đồng. 

Ngoài 500 triệu đồng cho U23 Việt Nam, Trường Hải Oto thưởng riêng cho HLV Park Hang Seo một xe hơi trị giá 780 triệu đồng. Ông Trịnh Văn  Quyết - Chủ tịch FLC - thưởng cho U23 Việt Nam 1 tỷ đồng, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng được thưởng 500 triệu đồng.  

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Các đơn vị như Tổng Công ty CP Hợp Lực (Thanh Hóa) do ông Nguyễn Văn Đệ làm Chủ tịch thưởng U23 Việt Nam 300 triệu đồng. Các cá nhân như ông Võ Quốc Thắng (tập đoàn Đồng Tâm), Nguyễn Đức Thụy (tập đoàn Xuân Thành)… cũng thưởng cho U23 Việt Nam từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.

Tổng cộng cho đến thời điểm này, U23 Việt Nam đã nhận được 14,980 tỷ đồng cùng một chuyến nghỉ dưỡng trong 1 tuần ở Vũng Tàu (hiện vật). 

Số tiền thưởng cho U23 Việt Nam ở trận bán kết dự báo sẽ còn tăng hơn nữa. Bongdaplus.vn sẽ tiếp tục cập nhất trong thời gian tới. 

Cầu thủ U23 Việt Nam òa khóc sau khi vào chung kết thần kỳ

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục