• youtube
  • facebook

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuống đường, “đi bão“ mừng U23 Việt Nam chiến thắng

Tối ngày 23/1, các fan hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam bất ngờ gặp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mặc áo đỏ, cầm cờ đỏ sao vàng, trên đầu là chiếc mũ bảo hiểm xe máy hòa trong dòng người ăn mừng chiến thắng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hòa cùng dòng người ăn mừng chiến thắng đội tuyển U23

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hòa cùng dòng người ăn mừng chiến thắng đội tuyển U23

Cảm xúc của người hâm mộ thêm dâng trào khi thấy vị lãnh đạo Chính phủ giản dị như bao cổ động viên khác, cầm cờ đỏ sao vàng ra đường cổ vũ chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam. Các fan hâm mộ được dịp chen chân xin chụp hình cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.


Clip người dân hát vang "Việt Nam Hồ Chí Minh" ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam:

 

Trước đó, ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng 6-5 sau loạt đá luân lưu nghẹt thở trước đội U23 Qatar và lần đầu tiên giành quyền vào trận chung kết Giải vô địch U23 châu Á, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện thoại cho Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đang có mặt tại Trung Quốc, chúc mừng huấn luyện viên Park Hang Seo và toàn bộ Đội tuyển U23 Việt Nam.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Bày tỏ sự xúc động và khen ngợi tinh thần thi đấu quật cường và quả cảm của các chàng trai U23 Việt Nam, Thủ tướng khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Thủ tướng giao Bộ trưởng VHTT&DL sẽ có hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ Đội tuyển U23 Việt Nam.

create

Tiến Vinh (Ảnh:Bảo Anh) / vnmedia.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/148455