• youtube
  • facebook

CỰC NÓNG: Lộ kịch bản U23 Việt Nam diễu hành xe buýt 2 tầng, triệu fan hâm mộ phát cuồng

Lãnh đạo VFF đang lên kế hoạch đề xuất với Bộ VHTT&DL về việc cho phép ĐT U23 Việt Nam được diễu hành bằng xe buýt 2 tầng quanh Hà Nội sau khi từ trở về từ Trung Quốc.

Với thành tích vô cùng xuất sắc đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam cũng như bóng đá Đông Nam Á của ĐT U23 Việt Nam, VFF đang lên kế hoạch tổ chức lễ đón chào đội bóng 'con cưng' trở về một cách long trọng nhất từ trước đến nay của bóng đá Việt Nam.

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ông Nguyễn Xuân Gụ, qua trao đổi với báo chí trong nước cho biết, ông đang xin ý kiến Bộ VHTT&DL về việc cho phép U23 Việt Nam sau khi kết thúc giải U23 châu Á trở về nước sẽ được diễu hành bằng xe buýt mui trần.

“Dù có vô địch giải U23 châu Á hay không, nếu xin được phép đội tuyển sẽ diễu hành. Đây là ý tưởng của ông Võ Quốc Thắng, nguyên Chủ tịch VPF." ông Gụ hào hứng chia sẻ.


 VFF đang lên kế hoạch hoành tráng đón những "người hùng" trở về - Ảnh: AFC

Lãnh đạo VFF cũng khẳng định đã liên hệ được với Tập đoàn Trường Hải để mượn xe buýt hai tầng, hiện đang được đặt ở Chu Lai. Về phần mình, ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Thaco cũng xác nhận sẽ sẵn sàng đáp ứng mong muốn của LĐBĐ Việt Nam: “Chúng tôi sẵn sàng cho VFF mượn chiếc xe này. Khi được phép, chiếc xe ngay lập tức được chuyển từ Chu Lai ra Hà Nội phục vụ các tuyển thủ”.

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

 Có thể U23 Việt Nam sẽ diễu hành bằng xe buýt 2 tầng quanh Hà Nội - Ảnh: VFF

Lễ đón U23 Việt Nam trở về sẽ do Bộ VHTT&DL chủ trì nên lãnh đạo LĐBĐ phải xin ý kiến từ Bộ. Mục đích của việc diễu hành bằng xe buýt hai tầng là để cho người hâm mộ có thể trực tiếp gửi lời cảm ơn, tự hào và chúc mừng cho các cầu thủ, vừa là để họ được tận mắt chứng kiến những cầu thủ đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Hơn thế nữa, đây cũng là cơ hội lớn không phải lúc nào cũng có để cho các cầu thủ xuất sắc của chúng ta biết được rằng họ đã làm được điều có ý nghĩa phi thường như thế nào đối với NHM và có được sự ủng hộ và sự yêu mến to lớn nhường nào từ các CĐV bóng đá Việt Nam. Và đó sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn giúp cho lứa cầu thủ tài năng này ngày càng tiến xa trong sự nghiệp và phấn đấu đóng góp những thành tích tuyệt vời hơn nữa cho bóng đá nước nhà trong tương lai.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

U23 Việt Nam sẽ còn trận đấu quan trọng nhất và khó khăn nhất ở giải đấu này, đó là trận chung kết gặp U23 Uzbekistan vào ngày 27/1 tới. Tuy nhiên, dù kết quả trận đấu có như thế nào đi chăng nữa thì thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đã trở thành những “người hùng”, là niềm tự hào cực lớn của bóng đá Việt Nam và cả của bóng đá Đông Nam Á.

Bởi thế, toàn đội U23 Việt Nam,các cầu thủ cũng như HLV Park Hang-seo hoàn toàn xứng đáng có được buổi chào đón long trọng và lớn nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà.

create

Jack Jack / Tin Nhanh Online

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/150859