• youtube
  • facebook

Clip: Màn ăn mừng “điên loạn“ của U23 Việt Nam trong phòng thay đồ

Các cầu thủ cùng đoàn U23 Việt Nam tham dự U23 châu Á khiến khán giả 'sôi sục' và nức lòng với màn ăn mừng siêu dễ thương trong phòng thay đồ. Và họ không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ Việt Nam sau chiến thắng đầy kỳ tích này.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của ông Nguyễn Trọng Thủy - bác sĩ cùng đoàn U23 Việt Nam sang Trung Quốc dự giải U23 Châu Á đã đăng tải clip ăn mừng siêu "bá đạo" của các cầu thủ U23 Việt Nam sau trận đấu lịch sử. 

Màn ăn mừng “điên loạn" siêu đáng yêu của U23 Việt Nam trong phòng thay đồ

"Chúng tôi không biết chúng tôi đang tỉnh hay mơ. Chúng tôi sẽ góp mặt vào chung kết", các cầu thủ mừng rỡ nói. Đặc biệt, câu nói của họ "Chúng tôi dành chiến thắng này cho nhân dân Việt Nam" đã khiến người hâm mộ nức lòng và mừng rỡ. 

Và bài hát "Hồ Chí Minh tiếng hát tự hào" đã vang lên bằng giọng ca không chuyên nhưng đầy hạnh phúc và mừng rỡ của các chàng trai trẻ. 

Ảnh cắt từ clip

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Cách đây ít phút thôi, lần thứ 2 liên tiếp, U23 Việt Nam xuất sắc viết tiếp câu chuyện thần kỳ và những người hùng áo đỏ của chúng ta đã ngang nhiên bước vào vòng Chung kết U23 châu Á 2018. 

Cảm ơn các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam đã đem lại cho người hâm mộ chúng tôi những giây phút nghẹt thở, khóc có, cười có và những niềm hạnh phúc vỡ òa như thế. Chúng tôi mong lắm những kỳ tích tiếp theo được viết lên... 
Tự hào U23 Việt Nam!

create

Như Ý / Tin Nhanh Online

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/147960