• youtube
  • facebook

10X Đồng Nai hát trên lớp được khen hay như ca sĩ Hà Anh Tuấn

Ca khúc 'Tháng tư là lời nói dối của em' do Vĩnh Trường thể hiện được nhiều dân mạng dành lời khen ngợi.

Nam sinh Đồng Nai hát hit của Hà Anh Tuấn hay như bản gốc Màn thể hiện ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em" của Dương Võ Vĩnh Trường (17 tuổi) nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Ngày 21/10, màn thể hiện ca khúc Tháng tư là lời nói dối của em (Hà Anh Tuấn) của một nam sinh trong lớp học được diễn đàn Trường người ta chia sẻ, thu hút nhiều sự chú ý.

Dù không sử dụng mic, giọng hát nội lực của chàng trai vẫn nhận được nhiều lời tán thưởng. Dân mạng thậm chí còn khen cậu có màu giọng giống ca sĩ Cơn mưa tình yêu.

"Trai lớp người ta đây rồi", "Tông giọng của Hà Anh Tuấn cao lắm, vậy mà bạn này xử lý ổn ghê" hay "Giọng khỏe ghê" là những lời khen ngợi dân mạng dành cho tiết mục "cây nhà lá vườn".

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Dương Võ Vĩnh Trường - nam chính trong clip - chia sẻ với Zing.vn tiết mục này được cậu thể hiện tặng các bạn nữ trong lớp nhân dịp 20/10.

 Tiết mục ngẫu hứng của Vĩnh Trường được nhiều người khen ngợi. Ảnh cắt từ clip.

Tiết mục ngẫu hứng của Vĩnh Trường được nhiều người khen ngợi. Ảnh cắt từ clip.

"Đó là tiết mục ngẫu hứng của mình chứ không có chuẩn bị gì cả, không ngờ có bạn quay clip lại rồi đăng lên mạng. Khi đọc được những lời khen của mọi người, mình rất vui nhưng cũng thấy ngại vì khả năng của mình còn kém lắm", Vĩnh Trường kể.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, màn thể hiện của 10X Đồng Nai thu hút gần 10.000 like (thích), cùng hàng trăm bình luận. 

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Nam sinh trường THPT Cẩm Mỹ (Đồng Nai) tâm sự ca hát là niềm đam mê từ nhỏ của cậu. Mới đây, màn song ca của 10X và bạn giành giải nhì một cuộc thi về âm nhạc do trường tổ chức.

Nam sinh Đồng Nai có ước mơ trở thành ca sĩ. Ảnh: FBNV.

Nam sinh Đồng Nai có ước mơ trở thành ca sĩ. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh ca hát, Vĩnh Trường còn yêu thích nhảy múa và đang theo học một lớp vũ đạo để nâng cao khả năng. Nam sinh cũng đang cân nhắc để thi vào một trường về nghệ thuật trong kỳ thi đại học năm nay.

"Thần tượng của mình là ca sĩ Hà Anh Tuấn và Noo Phước Thịnh. Dù còn nhiều thiếu sót, mình sẽ luôn nỗ lực để chạm tới ước mơ", 10X nói.