• youtube
  • facebook

Quán Karaoke trang trí lộng lẫy và hiện đại bậc nhất tại Đồng Nai

Nằm ở D11A, Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai, quán Karaoke Hân Linh mới khai trương nhưng đã nhanh chóng được biết đến phong cách thiết kế sang trọng, lộng lẫy và hiện đại.

Nếu ai ở Long Khánh thì hẳn đã từng đến quán karaoke Hân Linh lớn và đẹp nổi tiếng ở Long Khánh với dàn âm thanh hiện đại bậc nhất, nhưng karaoke Hân Linh – cơ sở 2 tại Biên Hòa được đầu tư với quy mô lớn  hơn nhiều so với cơ sở 1. Ngay sau khi khai trương, quán đã được đánh giá một trong nhóm những quán karaokie hiện đại và lớn nhất ở Đồng Nai.

Ngay khi bước vào, ấn tượng đầu tiên là các bạn sẽ ngỡ như mình đang bước vào một con tàu vũ trụ khác xa với thế giới bên ngoài với phong cách thiết kế sang trọng, trang trí ở ở mỗi phòng cũng không giống nhau, điều đó giúp cho các bạn có những trải nghiệm luôn mới mẻ.

Hân Linh có 26 phòng karaoke không những được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn mà mỗi phòng còn có dàn âm thanh SR được nhập khẩu từ nước ngoài cung cấp và còn có cả Bar Mini cùng nhân viên được đào tạo bài bản, chính vì vậy, các bạn cứ yên tâm và thoải mái nhé. Tất cả kỳ vọng sẽ đem đến cảm nhận chất lượng "Thị giác" và "Thính giác" tốt nhất.

Thời điểm này vẫn đang trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi dịp khai trương. Từ ngày 4/7 – 13/7, Karaoke Hân Linh sẽ: Giảm 50% tiền giờ cho hóa đơn 1.500.000; tặng 2 nón bảo hiểm cho hóa đơn 1.500.000 – 2.000.000; tặng tinh bột nghệ sữa ong chúa cho hóa đơn 2.000.000 - 3.000.000; tặng mỹ phẩm Laura Shunshine NKA cho hóa đơn trên 3.000.000.

Nguồn ảnh: FB Người Đồng Nai

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/385915