• youtube
  • facebook

Danh tính người phụ nữ đ.á.n.h đ.ậ.p, m.iệt t.hị học sinh trong lớp dạy kèm ở Ninh Thuận

C.ơ q.uan C.ảnh s.á.t đ.iều t.ra C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm đã vào cuộc và x.á.c định được danh tính người phụ nữ đứng lớp dạy kèm. C.ơ q.uan này cũng x.á.c định người phụ nữ trên không có c.h.ứng c.hỉ ngành sư phạm.

Theo kết quả đ.iều t.ra của c.ơ q.uan C.ảnh s.á.t đ.iều t.ra C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm, người phụ nữ đứng lớp dạy kèm có h.ành v.i đ.á.n.h đ.ậ.p, miệt thị học sinh tên là Phan Trần Linh Thu, SN 1968, hộ khẩu thường trú (HKTT) ở khu phố 3, phường Tấn Tài, TP.Phan Rang – Tháp Chàm.

Từ năm 2017 đến nay, bà Thu thuê nhà số 86C đường Hải Thượng Lãn Ông thuộc khu phố 7, phường Tấn Tài của bà Lê Thị Mai Loan (SN 1960, HKTT khu phố 4, phường Đạo Long, TP.Phan Rang – Tháp Chàm) để dạy kèm các cháu học tiểu học và có thu học phí.

C.ơ q.uan C.ảnh s.á.t đ.iều t.ra C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm đang làm việc tại nhà bà Thu. (Ảnh: Duy Quan).

C.ơ q.uan C.ảnh s.á.t đ.iều t.ra C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm đang làm việc tại nhà bà Thu. (Ảnh: Duy Quan).

Hiện tại, bà Thu đang dạy cho 11 cháu học sinh tiểu học (TH) của các trường như: trường TH Tấn Tài 3, TH Mỹ Hương, TH Thanh Sơn và TH Mỹ Đông.

Qua làm việc với phụ huynh của các em học sinh, C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm cho biết, các phụ huynh đều không biết việc con mình bị bà Thu đ.á.n.h trong quá trình các cháu được gửi đến học tại nhà bà Thu, vì các học sinh không nói cho gia đình biết.

Ngoài ra, C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm thông tin thêm, sau khi xem c.lip được đăng tải trên báo chí, các gia đình đều rất b.ức x.ú.c và đã làm đơn t.ố c.á.o gửi đến c.ơ q.uan c.ông a.n.

Ngay sau video được báo Người Đưa Tin đăng tải, C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm đã tr.iệu t.ập và làm việc với bà Phan Trần Linh Thu.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Tại đây, bà Thu thừa nhận không có c.h.ứng c.hỉ ngành sư phạm. Mục đích đ.á.n.h các cháu học sinh là để các cháu chăm chú học bài và làm bài đầy đủ.

Lớp học của bà Thu đã tháo bảng số nhà. (Ảnh: Duy Quan).

Lớp học của bà Thu đã tháo bảng số nhà. (Ảnh: Duy Quan).

Thượng tá Nguyễn Xuân Phong, Trưởng c.ơ q.uan C.ảnh s.á.t đ.iều t.ra C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm cho hay: “C.ơ q.uan đang tiếp tục củng cố h.ồ s.ơ về h.ành v.i vi phạm p.h.áp l.uật của bà Phan Trần Linh Thu để có căn cứ x.ử l.ý theo quy định của p.h.áp l.uật”.

Nguồn: nguoiduatin.vn

 

Chính phủ gỡ khó cho công trình truyền tải điện 500kV
4 trường hợp không được sang tên sổ đỏ bạn nên biết

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, sáng nay C.ông a.n TP.Phan Rang – Tháp Chàm cũng đang làm việc tại lớp dạy kèm của bà Thu để củng cố thêm h.ồ s.ơ. Ngoài ra, bảng nhà số 86C cũng đã bị t.h.áo g.ỡ trước đó vào chiều 29/12.

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã đưa, từ p.h.ản á.nh của người dân về một lớp dạy kèm có người phụ nữ liên tục đ.á.n.h đ.ậ.p học sinh, PV báo Người Đưa Tin đã t.h.âm n.h.ập, ghi nhận thực tế.

Sau nhiều ngày theo dõi, PV ghi nhận hàng loạt hình ảnh một phụ nữ đứng lớp nhiều lần dùng thước, dép, thậm chí là tay để đ.á.n.h, t.á.t các em học sinh nhỏ tuổi.

Chưa hết, giáo viên này còn dùng lời lẽ m.iệt t.hị những em học sinh.

Theo hình ảnh mà PV ghi nhận, trong suốt 1 tháng qua, mỗi lần đứng lớp người phụ nữ trong lớp dạy kèm thường xuyên đ.á.n.h học sinh, khiến cho nhiều bộ phận trên cơ thể các em học sinh như: Tay, mặt, m.ông,… bị đau đớn, ê ẩm, đứng run lẩy bẩy tại lớp học.

Nhiều em vì bị đ.á.n.h đau nhiều lần, không dám đưa tay ra thì liền bị giáo viên này g.iật mạnh và n.ắm chặt bàn tay để đ.á.n.h.

Khi các em học, làm bài không được tốt, giáo viên này liền c.h.ửi m.ắ.ng rồi dùng tay, thước, thậm chí là dép đ.á.n.h liên tục vào các em.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

PV báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

 

create

Duy Quan / nguoiduatin.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/602335