• youtube
  • facebook

Vụ học sinh bị đánh đập, miệt thị trong một lớp dạy kèm tại Ninh Thuận: Phụ huynh “vây“ cơ sở

Trước thông tin con em mình bị m.iệt t.hị, đ.á.n.h đ.ập, nhiều phụ huynh đã k.éo đến bao vây cơ sở dạy kèm của bà Thu.

Liên quan đến vụ học sinh bị đ.á.n.h đ.ập, m.iệt t.hị trong một lớp dạy kèm tại Ninh Thuận, Giao thông đưa tin, chiều 29/12, nhiều phụ huynh đã có mặt trước cổng của cơ sở này tại số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Phan Rang-Tháp-Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Đa phần mọi người đều tỏ ra b.ất b.ình trước h.ành v.i đ.á.n.h đ.ập học sinh của bà Thu.

Phụ huynh kéo đến cơ sở dạy kèm - Ảnh: Người Đưa Tin

Phụ huynh kéo đến cơ sở dạy kèm - Ảnh: Người Đưa Tin

Anh Nguyễn Thanh Tâm (Khu phố 7, phường Tấn Tài) phụ huynh của em N.H.M.P, học sinh lớp 3 (bé trai mặc áo thun xanh bị người phụ nữ n.ắm tóc g.iật mạnh xuất hiện trong c.lip). Anh Tâm b.ức x.ú.c: “Trưa nay sau khi nhận được thông tin từ người thân trong gia đình về việc con minh xuất hiện trong c.lip mà báo Giao thông p.hản á.nh, tôi lập tức có mặt tại cơ sở này để làm cho ra lẽ.

Tôi đã gửi con ở đây hơn 2 năm nhưng không biết có sự việc trên xảy ra. Trước đây, bà Thu có xin phép tôi trong quá trình dạy sẽ có đ.á.n.h nhẹ đối với các bé để tạo tính răn đe. Tuy nhiên, xem những hình ảnh trong c.lip mà báo chí p.hản á.nh, tôi mới biết rõ sự thật quá d.ã m.a.n...”.

Được biết, vào chiều 29/12, cơ sở này đã đóng cửa, bàn ghế bên trong đã được xếp gọn lại và trong nhà không có người.

Ninh Thuận: Công nhân Dự án điện gió Hanbaram bị nợ hàng tỉ đồng tiền lương
9 đặc sản mua làm quà khi du xuân miền Trung

Trước đó, Người Đưa Tin đã đăng bài p.hẫn n.ộ cảnh học sinh bị đ.á.n.h đ.ập, m.iệt t.hị trong một lớp dạy thêm tại Ninh Thuận. Theo đó, từ p.hản á.nh của người dân về một lớp dạy thêm liên tục đ.á.n.h đ.ập sinh, PV báo Người Đưa Tin đã t.h.âm n.hập, ghi nhận thực tế. Sau nhiều ngày theo dõi, PV đã ghi nhận hàng loạt hình ảnh một phụ nữ đứng lớp nhiều lần dùng thước, dép, thậm chí là tay để đ.á.n.h, t.á.t các em học sinh nhỏ tuổi. Chưa hết, giáo viên này còn dùng lời lẽ m.iệt t.hị những em học sinh đang tuổi non nớt.

Cụ thể, trong suốt một tháng qua thì mỗi lần đứng lớp là người phụ nữ này thường xuyên đ.á.n.h học sinh, khiến cho nhiều bộ phận trên cơ thể các em học sinh như: tay, mặt, m.ông,…bị đau đớn, chân ê ẩm, đứng run lẩy bẩy tại lớp học.

Nhiều em vì bị đ.á.n.h đau nhiều lần, không dám đưa tay ra thì liền bị giáo viên này g.iật mạnh và n.ắm chặt bàn tay để đ.á.n.h. Khi các em học, làm bài không được tốt, giáo viên này liền c.h.ửi m.ắ.ng rồi dùng tay, thước, thậm chí là dép đ.á.n.h liên tục vào các em.

 

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Nguồn: nguoiduatin.vn

 

create

Quỳnh Chi / doisongphapluat.com

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/602267