• youtube
  • facebook

Phụ huynh “vây” cơ sở dạy kèm miệt thị, đ.ánh dã man học sinh ở Ninh Thuận

Phụ huynh k.éo đến bao vây cơ sở dạy kèm đ.á.n.h d.ã m.a.n học sinh, nhiều người tỏ ra b.ức x.ú.c trước việc con em mình bị m.iệt t.hị, đ.á.n.h đ.ậ.p.

Nhiều phụ huynh b.ức x.úc trước việc con em mình bị đ..ánh đ..ập, m.iệt t.hị trong suốt thời gian dài

Nhiều phụ huynh b.ức x.úc trước việc con em mình bị đ..ánh đ..ập, m.iệt t.hị trong suốt thời gian dài

Chiều 29/12, PV Báo Giao thông có mặt tại cơ sở dạy kèm tại số 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, Tp. Phan Rang-Tháp-Chàm, tỉnh Ninh thuận. Tại đây, rất nhiều phụ huynh có mặt trước cổng cơ sở này, nhiều người tỏ ra rất b.ất b.ình trước h.ành v.i đ.á.n.h đ.ậ.p học sinh của bà Thu.

Anh Nguyễn Thanh Tâm (Khu phố 7, phường Tấn Tài) phụ huynh của em N.H.M.P, học sinh lớp 3 (bé trai mặc áo thun xanh bị người phụ nữ n.ắm t.óc g.iật m.ạnh xuất hiện trong c.lip). Anh Tâm b.ức x.ú.c: “Trưa nay sau khi nhận được thông tin từ người thân trong gia đình về việc con minh xuất hiện trong c.lip mà Báo Giao thông p.hản á.nh, tôi lập tức có mặt tại cơ sở này để làm cho ra lẽ.

Tôi đã gửi con ở đây hơn 2 năm nhưng không biết có sự việc trên xảy ra. Trước đây, bà Thu có xin phép tôi trong quá trình dạy sẽ có đ.á.n.h nhẹ đối với các bé để tạo tính răn đe. Tuy nhiên, xem những hình ảnh trong c.lip mà báo chí p.hản á.nh, tôi mới biết rõ sự thật quá d.ã m.a.n...”.

Cơ sở trên đóng cửa im ỉm, toàn bộ bàn ghế, dụng cụ dạy học đã được xếp lại gọn vào một góc nhà

Cơ sở trên đóng cửa im ỉm, toàn bộ bàn ghế, dụng cụ dạy học đã được xếp lại gọn vào một góc nhà

Không riêng anh Tâm, chị Võ Thị Thu, phụ huynh cháu V.N.Đ là học sinh lớp 3 đang theo học tại đây cũng tỏ ra b.ức x.ú.c: “Trước đây đã có nhiều lần p.hát h.iện thấy các vết bầm tím trên cơ thể cháu. Tuy nhiên, do cháu rụt rè không kể rõ nên gia đình cũng lặng lẽ cho qua. Đến hôm nay, xem được những hình ảnh trên thì mới vỡ lẽ nên tôi rất đ.au l.òng...".

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Theo quan s.át của PV chiều 29/12, cơ sở này đã đóng cửa im ỉm, bàn ghế bên trong đã được xếp gọn lại và trong nhà không có người... Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc...

 

create

Đình Cương / baogiaothong.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/601954