• youtube
  • facebook

Nữ hiệu trưởng bị phụ huynh tát “sấp mặt” ở Đà Nẵng: “...Không chỉ xin lỗi là xong”

Nhận được thông tin bà Thy muốn xin lỗi, bà Hằng cho biết sẽ xem bà Thy có thành khẩn hay không, nếu vẫn giữ thái độ d..ọa n.ạt sẽ yêu cầu c.ông a.n xử lý nghiêm.

Bà Hằng bị phụ huynh t..át ngay giữa cuộc họp. Ảnh c.ắt từ c.lip.

Bà Hằng bị phụ huynh t..át ngay giữa cuộc họp. Ảnh c.ắt từ c.lip.

Theo Zing.vn, chiều ngày 23/12, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng C.ông a.n quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết trong tuần này đơn vị sẽ sắp xếp để bà Nguyễn Thị Trường Thy (phụ huynh học sinh T.) xin lỗi công khai đối với nữ Hiệu trưởng Trung tâm Mun Art (Đà Nẵng) - Nguyễn Thị Thanh Hằng.

Tuần trước, c.ông a.n mời 2 người lên làm việc và nữ phụ huynh đã thừa nhận t..át vào mặt bà Hằng tại một cuộc họp diễn ra ngày 12/12. Bà Thy có ý xin lỗi công khai đối với nữ hiệu trưởng.

Liên quan đến vụ việc trên, nữ hiệu trưởng cho biết mới nhận được thông tin từ c.ông a.n là bà Thy đã nhận sai và có ý xin lỗi. "Việc này tôi chưa quyết định. Bà Thy c.hửi b.ới, t..át vào mặt tôi giữa một cuộc họp thì không chỉ xin lỗi là xong", bà Hằng nói.

Theo lời nữ hiệu trưởng, bà sẽ chờ đến khi nhận được thư xin lỗi xem phụ huynh Thy có thành khẩn hay không. "Nếu phụ huynh vẫn giữ thái độ d..ọa n.ạt thì tôi sẽ bàn với người thân, yêu cầu c.ông a.n xử lý nghiêm vụ việc", nữ hiệu trưởng khẳng định.

Ninh Thuận: Công nhân Dự án điện gió Hanbaram bị nợ hàng tỉ đồng tiền lương
9 đặc sản mua làm quà khi du xuân miền Trung

Trước đó, theo Tiền Phong, nữ Hiệu trưởng Thanh Hằng có đơn t.ố c.áo về h.ành v.i v.u k.hống, đ..e d..ọa, x.úc p.hạm nhân phẩm người khác của bà Thy.

Bà Hằng đã làm đơn t.ố c.áo phụ huynh Thy đến c.ông a.n. Ảnh: Zing.vn.

Bà Hằng đã làm đơn t.ố c.áo phụ huynh Thy đến c.ông a.n. Ảnh: Zing.vn.

Theo đơn t.ố c.áo, ngày 18/11, trung tâm tổ chức một buổi biểu diễn có mời phụ huynh tới xem. Bà Thy đã đưa con đến trường và không bàn giao cho lớp và không ở lại cùng con. Hôm sau khi xem lại video, bà Thy không thấy con trên sân khấu nên đã đến trường đòi làm rõ trong 2 tiếng đó con bà đã ở đâu?

Bà Hằng cho hay đã giải thích là do bà Thy không bàn giao cháu và ở lại cùng cháu, cháu nhút nhát nên t.rốn không vào lớp, chơi ngoài sân. Cháu cũng không gặp s.ự c.ố nào. Tuy nhiên bà Thy không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính x.ác về sự việc lên m.ạng xã hội, đ..e d..ọa đến tính m.ạng bà Hằng.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Ngày 12/12, tại cuộc họp với nhà trường, bà Thy vẫn không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và la.o vào đ..ánh bà Hằng.

Bà Thy cho rằng bà Hằng giải thích không rõ ràng, khi trao đổi bà Hằng còn nói bà “cần phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói có giáo dục”. Sự x.úc p.hạm này khiến bà Thy t..át bà Hằng trong cuộc họp ngay trước mặt mọi người.

 

create

Thanh Tùng / doisongphapluat.com

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/598281