• youtube
  • facebook

Diễn biến mới nhất vụ phụ huynh tát mạnh vào mặt hiệu trưởng ở Đà Nẵng

Liên quan đến vụ việc nữ phụ huynh t..át vào mặt hiệu trưởng Trung tâm Mun Art (Đà Nẵng), c.ông a.n Quận Hải Châu đã mời cả hai người này lên làm việc.

Theo Zing.vn, chiều 18/12, C.ông a.n quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã làm việc với bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (Hiệu trưởng Trung tâm Mun Art - cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa) và bà Nguyễn Thị Trường Thy (cùng ngụ quận Hải Châu).

Bước đầu, bà Thy (mẹ của học sinh T.) thừa nhận t..át vào mặt nữ Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hằng vì b.ức x.úc việc các giáo viên của Trung tâm Mun Art t.ắc tr.ách, không quan tâm đến con mình.

Theo bà Thy, ngày 11/11, Trung tâm Mun Art tổ chức diễn văn nghệ cuối khóa nhưng sau đó hoãn lại đến ngày 18/11. Chiều 18/11, bà Thy chở con đến trung tâm, khi cháu đã vào phòng giáo vụ chơi cùng các bạn thì bà mới ra về.

Hôm sau, bà Thy xem lại camera của trung tâm thì không thấy cháu T. trên sân khấu diễn văn nghệ nên b.ức x.úc cho rằng các giáo viên không quan tâm đến con mình.

Nữ hiệu trưởng kể lại sự việc. Ảnh: Zing.vn

Nữ hiệu trưởng kể lại sự việc. Ảnh: Zing.vn

Trong khi đó nguồn tin trên báo C.ông A.n Nhân Dân cho hay, bà Hằng cho biết đã giải thích cho phụ huynh về việc cháu S.T. nhút nhát nên tr.ốn thầy giáo không vào lớp và đứng chơi ở ngoài sân. Dù bảo vệ nhắc nhở cháu T. vẫn không chịu vào.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

 “Sau khi nghe giải thích thì bà Thy vẫn không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính x.ác về sự việc lên các trang m.ạng xã hội, có lời lẽ đ..e d..ọa đến tính m.ạng của tôi và trung tâm”, hiệu trưởng Hằng trình bày.

Đến ngày 12/12, trung tâm tổ chức cuộc họp với phụ huynh để giải quyết b.ức x.úc và giải thích về sự việc. Tuy nhiên, trong cuộc họp, bà Thy không hợp tác, không chấp nhận lời giải thích, đồng thời cuối buổi họp phụ huynh này dùng tay t..át vào mặt bà Hằng. Ngay sau đó, đoạn c.lip ghi cảnh bà Thy t..át giáo viên tại phòng học được đăng tải lên m.ạng xã hội.

 

create

Thanh Tùng / doisongphapluat.com

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/594398