• youtube
  • facebook

Ninh Thuận: Người cha t.ử vong bất thường sau khi nhậu say, rượt đánh vợ con

Ông L nhậu say dùng cây đuổi đánh vợ và con. 2 người con trai dùng dây trói chân tay cha mang vào nhà ngủ nhưng tới sáng hôm sau kiểm tra thì ông L đã t.ử vong.

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: A.S

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: A.S

Ngày 14/8, Công an huyện Ninh Hải đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Thuận tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân ông H.T.L (58 tuổi, ngụ huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) t.ử vong với nhiều bất thường.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 22h ngày 11/8, ông L uống rượu say tại nhà mình ở thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Sau đó, ông L dùng cây rượt đuổi đánh vợ và con của mình.

Lúc này, 2 người con trai của ông L là Huỳnh Tấn Lượng (34 tuổi) và Huỳnh Tấn Long (25 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận) chống trả và dùng dây thừng trói chân tay cha mình lại. Sau đó, 2 người con đưa ông L vào trong nhà để cho ông L ngủ.

Đến 6h30 ngày 12/8, người thân gia đình ông L thức giấc, gọi ông dậy nhưng thấy ông nằm bất động. Lại gần kiểm tra thì phát hiện ông L đã t.ử vong nên trình báo công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, t.ử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục
create

Minh Toàn / Trí Thức Trẻ

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/300474