• youtube
  • facebook

Vụ nữ sinh đi giao gà bị s.át h.ại: Khai quật mộ, tái khám nghiệm t.ử t.hi để thu thập thêm chứng cứ

Vì lời khai của các nghi phạm mâu thuẫn với kết quả khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm t.ử t.hi, cùng với yêu cầu của vụ án cần thu thập thêm chứng cứ, ban chuyên án đã quyết định tái khám nghiệm t.ử t.hi để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Thị Mỹ D. (21 tuổi, trú ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị s.át h.ại, chiều nay (17/2), cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Điện Biên đang phối hợp với Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an tiến hành khai quật phần mộ, tái khám nghiệm th.i th.ể của nạn nhân.

Nghi phạm Vương Văn Hùng (ảnh nhỏ) và chiếc lồng gà của nạn nhân được tìm thấy gần nơi phát hiện th.i th.ể.

Nghi phạm Vương Văn Hùng (ảnh nhỏ) và chiếc lồng gà của nạn nhân được tìm thấy gần nơi phát hiện th.i th.ể.

 

Theo nguồn tin, việc tái khám nghiệm t.ử t.hi được thực hiện vì nhiều lý do, một là do lời khai của các nghi phạm có nhiều mâu thuẫn với kết quả khám nghiệm t.ử t.hi và khám nghiệm hiện trường lần đầu, hai là để ban chuyên án thu thập thêm chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Qúa trình tái khám nghiệm t.ử t.hi diễn ra ở nghĩa trang nhân dân xã Thanh Hưng được bảo vệ hết sức nghiêm ngặt, chỉ có người nhà nạn nhân được tiếp cận khu vực cơ quan chức năng tiến hành công việc.

Trước đó, chiều 4/2 (30 Tết), nạn nhân đã chở 13 con gà đi giao cho khách hàng sau đó mất liên lạc với gia đình. Sáng 7/2 (mùng 3 Tết), t.hi t.hể nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng mặc áo phông, quần lót, đầu đội mũ bảo hiểm, cổ có vết siết tại một ngôi nhà hoang.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Qúa trình điều tra, cơ quan chức năng đã bắt hai nghi phạm là Vương Văn Hùng và Bùi Văn Công. Hiện các nghi phạm đã thừa nhận mình cùng nhau lên kế hoạch sát hại nạn nhân, tuy nhiên lời khai còn nhiều mâu thuẫn. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

create

BÁ CƯỜNG / TỔ QUỐC

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/406968