• youtube
  • facebook

Vụ nữ Phó Chủ tịch phường t.ử v.o.ng trong căn nhà hoang: Phát hiện 2 vỉ thuốc ngủ đã sử dụng hết

Tại hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an Phan Rang - Tháp Chàm phát hiện bên cạnh t.h.i t.h.ể nữ Phó Chủ tịch phường là hai vỉ thuốc ngủ đã sử dụng hết. Nguyên nhân ban đầu được cho là nghi t.ự t.ử.

Liên quan đến vụ việc phát hiện t.h.i t.h.ể chị H.T.T.T. (SN 1985), Phó Chủ tịch UBND phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) tại một căn nhà h.o.a.ng bên đường 16/4, khu phố 6, phường Mỹ Bình, đến sáng 22/11, cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận đã bàn giao t.h.i t.h.ể của chị T. cho gia đình để lo hậu sự.

Căn nhà ho.a.ng nơi phát hiện t.h.i t.h.ể chị T.

Căn nhà ho.a.ng nơi phát hiện t.h.i t.h.ể chị T.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 21/11, một người nhặt ve chai phát hiện t.h.i t.h.ể phụ nữ trong căn nhà b.ỏ h.o.a.ng trên đường 16 Tháng 4 (thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận). Ngay sau đó, người này báo cơ quan chức năng.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân t.ử v.o.ng, đồng thời liên lạc với gia đình nạn nhân.

Theo người nhà nạn nhân, tối qua 20/11, chị T. đưa 2 con xuống chung cư của mẹ ruột ở P.Mỹ Bình trông coi, nói là đi làm nhiệm vụ phòng chống dịch ở địa phương.

Đến sáng 21/11, không thấy chị T. về nhà, điện thoại tắt máy nên người nhà tổ chức đi tìm kiếm. Đến trưa cùng ngày thì một người nhặt ve chai phát hiện t.h.i t.h.ể chị T. trong căn nhà hoang trên đường 16 Tháng 4, P.Mỹ Bình.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Khu vực phát hiện t.h.i t.h.ể chị T.

Khu vực phát hiện t.h.i t.h.ể chị T.

Về nguyên nhân vụ việc, thông tin trên Báo Giao thông cho biết, bước đầu nguyên nhân được xác định là do m.â.u th.u.ẫ.n gia đình nên chị T. tự tìm đến căn nhà h.o.a.n.g rồi uống thuốc ngủ để t.ự t.ử. Tại hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an Phan Rang - Tháp Chàm phát hiện bên cạnh t.h.i t.h.ể là hai vỉ thuốc ngủ đã sử dụng hết.

Ngoài ra, do gia đình không yêu cầu khám nghiệm t.ử t.h.i và cam kết không khiếu nại nên Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã chuyển giao t.h.i t.h.ể chị T. cho người thân lo hậu sự.

create

Hạ Vũ / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-nu-pho-chu-tich-phuong-tu-vong-trong-can-nha-hoang-phat-hien-2-vi-thuoc-ngu-da-su-dung-het-162212211120017379.htm

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/1269397