• youtube
  • facebook

Vụ cướp ngân hàng táo tợn tại Tiền Giang: Nghi phạm “ẵm“ hơn 1 tỷ đồng tẩu thoát về hướng tỉnh Long An

Một người đàn ông bịt mặt sử dụng một vật giống súng lao vào một ngân hàng cướp hơn 1 tỷ đồng rồi bỏ trốn đã lọt vào “tầm ngắm” của camera.

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 13/9, một thanh niên điều khiển xe gắn máy đi đến Chi nhánh ngân hàng VietinBank Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và trùm kín mặt. Xe vừa dừng, đối tượng rút một vật giống súng ngắn và đi vào bên trong ngân hàng.

Sau đó, người đàn ông này cầm một túi xách màu đỏ yêu cầu nhân viên phải bỏ tiền vào đó. Khi lấy được hơn 1 tỉ đồng, người này nhanh chóng tẩu thoát về hướng tỉnh Long An.

Hình ảnh của đối tượng đã bị camera của ngân hàng ghi lại.

Hình ảnh của đối tượng đã bị camera của ngân hàng ghi lại.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, đồng thời Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang đang huy động trinh sát để truy đuổi, bắt giữ đối tượng.

Đặc biệt, lực lượng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh ngân hàng để nhận diện chân dung kẻ gây án.

Thông tin với báo chí về sự việc, lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho hay: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an tỉnh có mặt chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ điều tra, truy bắt thủ phạm gây án”.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Hiện lực lượng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương truy bắt đối tượng, điều tra làm rõ sự việc.

create

Văn Đại / phapluatplus.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/321312