• youtube
  • facebook

Video: Cầu thủ SHB Đà Nẵng vào bóng kiểu triệt hạ đối phương khiến hai bên hỗn chiến trên sân

Sau pha vào bóng th.ô b.ạo của cầu thủ đối phương, cả 2 cầu thủ của SHB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã lao tới c.hoảng nhau ngay giữa sân và trọng tài buộc phải cho mỗi người 1 chiếc thẻ đỏ trực tiếp.

Trận giao hữu giữa SHB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới đây đã trở thành một v.õ đ.ài đúng nghĩa hơn là cuộc thi đấu bóng đá khiến nhiều người vô cùng b.ức x.úc.

Theo đó, trong cuộc so tài giữa Đà Nẵng với tân binh V-League mùa tới là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra vào ngày 21/12, phút 78, tiền vệ thủ quân Đặng Anh Tuấn của đội chủ nhà đã có pha vào bóng bằng gầm giày đúng nghĩa tr.iệt h.ạ đ.ối phương đầy n.guy h.iểm với Lê Mạnh Dũng bên phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Ngay lập tức, Lê Mạnh Dũng đã l.ao tới đ.ấm thẳng vào mặt của Đặng Anh Tuấn và thủ quân của đội chủ nhà cũng đã đ.áp t.rả bằng cú đ.ấm về phía đ.ối phương. Phải tới khi trọng tài cùng cầu thủ hai bên can ngăn vụ ẩ.u đ.ả mới chấm dứt. Sau đó, trọng tài đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho cả hai cầu thủ này.

Được biết, khi kết thúc trận đấu, SHB Đà Nẵng giành chiến thắng 2-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và vươn lên dẫn đầu sau lượt đấu đầu tiên. Ở trận đấu còn lại, HAGL đã chia điểm sau trận hòa với Than Quảng Ninh.

 

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

 

create

Tường Vy / thoidai.com.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/596696