• youtube
  • facebook

Video: 2 thanh niên cosplay Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đi diễn Trung Thu bị đ.ánh hội đồng giữa phố

Không rõ mâu thuẫn xuất phát từ đâu, 2 người đàn ông trong trang phục Tây Du Ký bất ngờ bị một nhóm thanh niên dùng hung khí đ.ánh hội đồng dã man ngay giữa phố.

Đêm 25/08, trên MXH xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên làm náo loạn đường phố khiến cộng đồng m.ạng xôn xao.

 

Video: 2 thanh niên cosplay Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới bị đánh hội đồng dã man giữa phố

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h cùng ngày, được cho là ở trung tâm thị trấn Sapa (Lào Cai). Đáng chú ý, 1 trong 2 nhóm nói trên gồm 2 người đàn ông mặc đồ Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới, nhiều khả năng đang đi diễn Trung Thu. 

Ở đầu đoạn video, Trư Bát Giới bị một thanh niên cầm chiếc gậy dài (giống gậy Như Ý) p.hang tới tấp vào người nhưng may mắn dùng cây gậy ngắn đỡ lại được. Lúc này, Tôn Ngộ Không phát hiện bạn bị đ.ánh liền từ trong lao ra, ôm rồi đè ngửa thanh niên kia ra đường, đồng thời giằng lại cây gậy Như Ý.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Tôn Ngộ Không lao vào cứu bạn...

Tôn Ngộ Không lao vào cứu bạn...

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Tôn Ngộ Không làm được. Ở những diễn biến tiếp theo, "Tề Thiên Đại Thánh" bất đắc dĩ trở thành nhân vật chính trong cuộc ẩu đả, thay Trư Bát Giới chịu đòn đ.ánh hội đồng từ 3 nam thanh niên, lĩnh đủ những cú đ.ấm, đá và cả 1 chiếc ghế từ hàng cà phê bên cạnh. 

Rồi bị đ.ánh hội đồng dã man.

Rồi bị đ.ánh hội đồng dã man.

Cuối đoạn video, thanh niên đ.ánh Trư Bát Giới lúc đầu tiếp tục hùng hổ chạy ra xe ô tô đậu gần đó, lấy hung khí từ ghế trước rồi lao tới p.hang thẳng vào đầu đối thủ. Trúng đòn đau điếng, Trư Bát Giới ôm đầu bật khóc nức nở: "Bọn em có làm gì đâu...". Sau đó, nhờ có nhiều người dân xung quanh tiến tới ngăn cản, cuộc ẩu đả mới kết thúc.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị không “ngăn sông cấm chợ“ dịp Tết Nguyên đán 2022
Những câu chuyện dân gian về cọp ở Tiền Giang

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và thu hút sự theo dõi của đông đảo cư dân m.ạng. Dẫu nguyên nhân dẫn tới xô xát là gì còn chưa được làm rõ, đa số vẫn bày tỏ sự bức xúc với hành vi côn đồ của nhóm thanh niên trên.

"Mấy anh mặc đồ cosplay kia chắc là đang đi diễn xin tiền Trung Thu, còn mấy thanh niên thì nhìn qua là biết dân ở đấy. Chẳng biết mâu thuẫn là gì nhưng đ.ánh người dã man quá, kiểu này ông mặc đồ Tôn Ngộ Không mà kiện cho là lên phường, thương tích chắc chắn không hề nhẹ", tài khoản H. P. bình luận.

"Cũng là đi kiếm cơm cả, sao không lựa lời nói chuyện với nhau, đ.ánh hội đồng người ta đau thế rồi được gì? Có video đầy đủ thế này là báo công an được rồi", bạn T. A. bình luận.

Trong một diễn biến mới nhất sau vụ việc, một trong nhóm 3 thanh niên nói trên có tài khoản Facebook tên D. M. Đ. đã lên m.ạng livestream để trần tình. Thanh niên này cho biết, nguyên nhân ban đầu là nhóm cosplay chửi mẹ của 1 thanh niên trong nhóm nên mới dẫn tới xô xát. Vì bị xúc phạm, thanh niên này mới giằng lấy gậy của Tôn Ngộ Không, lao ra đ.ánh Trư Bát Giới, những diễn biến tiếp theo nằm trong đoạn video ở trên.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Tuy nhiên, không những không được thông cảm, D. M. Đ. thậm chí còn bị cộng đồng mạng tiếp tục chỉ trích vì văng tục chửi bậy quá nhiều!

"Chẳng thấy người ta chửi mẹ ông, chỉ thấy ông chửi hết lượt mấy người đang xem video...", một người dùng bình luận.