• youtube
  • facebook

TP.HCM: Bắt giam 5 đối tượng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng trên đường Hoàng Sa

Qua điều tra truy xét, công an TP.HCM đã tiến hành bắt giữ 5 đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến kinh hoàng trên đường Hoàng Sa khiến nhiều người dân hoảng sợ. Nguyên nhân sự việc được xác định là do mâu thuẫn trong việc đá gà.

Ngày 25/5, Công an TP.HCM cho biết, đã bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Trần Thế Toàn (SN 1987), Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1995), Nguyễn Đức Trung (SN 1996), Nguyễn Đỗ Hoàng Nam (SN 1997) và Lê Kim Long Vũ (SN 1983).

Những đối tượng trên được xác định có liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra trên đường Hoàng Sa, quận 3, TP.HCM vào ngày 22/4.

Bước đầu, nhóm đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, mguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong lúc đá gà ăn tiền giữa 2 băng nhóm.

Hình ảnh 2 nhóm đối tượng hỗn chiến được người dân ghi lại

Hình ảnh 2 nhóm đối tượng hỗn chiến được người dân ghi lại

Như đã thông tin, khoảng 14h ngày 22/4, nhóm Toàn và nhóm do đối tượng Sang "Ngọ" cầm đầu tổ chức đá gà tại một hẻm trên đường Trần Văn Đang, phường 11, quận 3.

Ninh Thuận: Công nhân Dự án điện gió Hanbaram bị nợ hàng tỉ đồng tiền lương
9 đặc sản mua làm quà khi du xuân miền Trung

Sau đó, nhóm của Toàn đáng lẽ thắng độ nhóm của Sang nhưng bị trọng tài xử ép, tuyên hòa khiến Toàn bức xúc chửi bới nên hai nhóm xảy ra xô xát nhẹ và được mọi người can ngăn, hai nhóm bỏ về nhà.

Vẫn còn ấm ức vì bị trọng tài xử ép nên Toàn có gọi điện chửi bới nhóm Sang thì bị "Út Lão", một đối tượng trong nhóm Sang dọa sẽ kéo người qua c.hém. Toàn cũng nóng m.áu hẹn gặp tại con hẻm trên đường Hoàng Sa ở gần nhà để nghênh chiến.

Nhóm của Toàn thủ một cây s.úng tự chế b.ắn đ.ạn bi và các loại hung khí khác chờ trước hẻm 237 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3.

Cả 2 nhóm đều sử dụng h.ung khí tấn công lẫn nhau.

Cả 2 nhóm đều sử dụng h.ung khí tấn công lẫn nhau.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Đến khoảng 17h cùng ngày, nhóm của Sang kéo đến thì hai bên xảy ra xô xát và c.hém nhau loạn xạ. Trong đó, một đối tượng trong nhóm Sang bị chém bị t.hương và được đồng bọn đưa vào Bệnh viện Thống Nhất cấp cứu. Một người bị t.hương quá nặng nên đã t.ử vong.

Nhận tin báo, Công an quận 3 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã vào cuộc điều tra, xác minh để làm rõ nguyên nhân vụ án và truy bắt các đối tượng.

Bằng nghiệp vụ, Công an đã bắt giữ 5 đối tượng nói trên. Hiện Công an TP.HCM kêu gọi các đối tượng liên quan ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.