• youtube
  • facebook

Thương Tín bị MTQ vạch trần bí mật động trời liên quan đến Hoài Linh, nói rõ sự thật việc tặng 2 tỷ

Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn nghệ sĩ Thương Tín lại nhận được 2 tỷ đồng từ mạnh thường quân.

Giữa lúc việc nam diễn viên tiêu hết 800 triệu đồng trong chưa đầy 1 năm còn đang gây t.ranh c.ãi, thông tin này càng khiến dư luận xôn xao hơn. Nhiều người buông lời mỉa mai đến Thương Tín, “chúc mừng” ông một lần nữa được khán giả giúp đỡ.

Tuy nhiên, thông tin trên thực tế chỉ là bịa đặt. Anh Tòng – người đứng ra ngỏ lời nuôi Thương Tín, cũng là nhân vật được gán danh “cho” nam diễn viên 2 tỷ đồng đã lên tiếng. Trao đổi với Vietnamnet, anh Tòng cho biết mình chỉ tặng đối phương một tờ vé số chứ chẳng hề có số tiền lớn như vậy.

“Tất cả thông tin mọi người đọc những ngày qua như vợ con anh Thương Tín muốn dọn về biệt thự của tôi và tôi tặng anh Thương Tín 2 tỷ đồng... đều không có thật. Tôi tặng anh Thương Tín tờ vé số, đùa rằng nếu trúng 2 tỷ đồng sẽ tặng anh, sao lại bóp méo thành tôi tặng anh ấy 2 tỷ?”, nhà hảo tâm này nói.

Anh Tòng còn bày tỏ sự b.ức x.úc trước việc nhiều YouTuber lợi dụng tình hình của Thương Tín. Họ tìm đến nhà nam diễn viên, cho ông tiền để nói theo kịch bản soạn sẵn. Những thông tin về Đền thờ Tổ nghiệp của NSƯT Hoài Linh, ồn ào từ thiện cũng đều được người khác chuẩn bị nội dung, Thương Tín chỉ nói lại.

Bản thân mạnh thường quân này từng nhắc nhở đối phương cẩn trọng trong phát ngôn, đừng để mình là công cụ của người khác. Dù nhận nhiều lời khó nghe khi ngỏ lời nuôi Thương Tín, anh Tòng vẫn giữ nguyên quan điểm: “Anh Thương Tín không vi phạm pháp luật, không l.àm h.ại ai, nếu không cưu mang giúp đỡ thì các bạn đừng x.úc p.hạm anh ấy”.

Trong diễn biến khác, chiều 1/12, báo Tiền Phong cho biết Thương Tín vừa tiết lộ mình đã gặp lại vợ con tại phòng trọ. Nam diễn viên cũng đã có kết quả âm tính với Covid-19 và hi vọng sẽ sớm sum họp với gia đình khi cuộc sống ổn định.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Vietnamnet sau đó đã liên hệ với bác sĩ Hoàng Văn Tiểu – người phát hiện Thương Tín nhiễm Covid-19 cách đây ít ngày. Ông cho biết chưa làm xét nghiệm lại cho đối phương, có thể tài tử “Biệt động Sài Gòn” đã tự test nhanh tại nhà. Theo quy trình thì ít nhất 5 ngày nữa mới có thể xét nghiệm lại nên bác sĩ này từ chối đưa ra kết luận về tình trạng của Thương Tín.

create

PV / doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/techzvn/187-1221-5-thuong-tin-bi-mtq-vach-tran-bi-mat-dong-troi-lien-quan-den-hoai-linh-noi-ro-su-that-viec-tang-2-ty-ylt546958.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/1281992