• youtube
  • facebook

Thầy giáo dạy đạo đức nhiều lần giở trò đồi bại với 3 nữ sinh tiểu học lĩnh án 24 năm tù

Lợi dụng là thầy giáo, Chung đã nhiều lần thực hiện hành vi d.âm ô, h.iếp d.âm với 3 nữ sinh tiểu học ngay tại phòng làm việc ở trường. Sau mỗi lần giở trò đồi bại, Chung lại 'hăm doạ' các em phải giữ bí mật.

Ngày 2/11, TAND tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969), giáo viên dạy môn Đạo đức kiêm tổng phụ trách đội Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) 24 năm tù giam về 2 tội d.âm ô trẻ em và hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, phụ huynh của 3 học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 của trường tiểu học Zơ Nông có đơn tố cáo thầy giáo Chung có hành vi sàm sỡ con của mình.

Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung nhiều lần gọi 3 nữ học sinh này vào phòng làm việc riêng để có hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện hành vi, Chung đe doạ các nữ sinh này không được kể lại với ai.

Bị cáo Chung bị kết án 24 năm tù.

Bị cáo Chung bị kết án 24 năm tù.

Ngoài ra, để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại của mình, ông Chung còn cho các em học sinh chơi vi tính, thậm chí còn mở phim có "cảnh nóng" cho các em xem.

Tiêu thụ thanh long tốt lên nhờ các cửa khẩu Trung Quốc thông quan trở lại
Hỗ trợ tiền thuê nhà trọ ở TP.HCM: Thủ tục thế nào, nhận tiền ra sao?

Các nạn nhân sau đó đã kể lại sự việc với gia đình khiến người nhà bức xúc và đã có đơn trình báo lên cơ quan công an.

Ngay sau khi biết tin, Chung đến nhà từng phụ huynh, yêu cầu họ phải rút đơn tố cáo, nếu không sẽ kiện ngược trở lại.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, xác minh. Kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nữ sinh này đã bị x.âm hại tình dục và bị tổn thương về sinh lý, tâm lý hoảng loạn, sợ sệt trong học tập và giao tiếp.

Trong quá trình điều tra, Chung không chịu nhận tội. Tuy nhiên, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng vẫn đủ để truy tố và đưa bị cáo ra xét xử các tội danh dâm ô và hiếp dâm nhiều lần đối với trẻ em.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Tại phiên tòa, HĐXX cho rằng hành vi đồi bại của Chung là đặc biệt nghiêm trọng nên cần mức án nghiêm khắc để răn đe, giáo dục.