• youtube
  • facebook

Thành phố Vũng Tàu thông tin về việc trụ thép tháp hoa không đảm bảo mỹ quan, phá vỡ cảnh quan

Trước những thông tin phản ánh về việc xây dựng trụ thép tháp hoa gây phá vỡ cảnh quan và lối đi dành cho người khuyết tật bị chắn. Thành ủy Thành phố Vũng Tàu đã thông tin cụ thể về những vấn đề phản ánh nêu trên.

Phối cảnh tổng thể việc chỉnh trang toàn tuyến đường Lê Hồng Phong

Phối cảnh tổng thể việc chỉnh trang toàn tuyến đường Lê Hồng Phong

Với vai trò là người phát ngôn của Đảng bộ thành phố Vũng Tàu, ông Trần Ngọc Hà Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Vũng Tàu khẳng định Đảng bộ, chính quyền Thành phố luôn trân trọng lắng nghe ý kiến của người dân về mọi vấn đề và luôn tiếp thu nghiêm túc những ý kiến phản biện, phản ánh xác đáng.

Về việc lối đi trên vỉa hè dành cho người khuyết tật trùng vào hàng cột điện hiện hữu trên tuyến đường Lê Hồng Phong, đường Hoàng Hoa Thám là do công tác phối hợp thi công không đồng bộ giữa các cơ quan cung cấp dịch vụ như điện, viễn thông, cáp truyền hình..; thêm vào đó dự án đang trong quá trình thi công, chưa nghiệm thu đưa vào sử dụng, vì vậy các hạng mục chưa được hoàn thiện như thiết kế.

Thành phố tin rằng đây sẽ là những giàn hoa tô thêm sắc màu cho những tuyến đường

Thành phố tin rằng đây sẽ là những giàn hoa tô thêm sắc màu cho những tuyến đường

Thành phố yêu cầu chậm nhất đến 30/6/2022 toàn bộ hệ thống cột điện và cáp ngầm phải được di dời để đảm bảo lối đi trên vỉa hè dành cho người khuyết tật được thông thoáng, an toàn đúng như thiết kế.

Còn việc thiết kế lắp đặt các trụ sắt trên dải phân cách tuyến đường Lê Hồng Phong là nhằm tạo các tháp hoa để trang trí.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Tuy nhiên do dự án đang trong giai đoạn thi công, chưa hoàn thiện; thêm vào đó thành phố chưa cung cấp cho người dân bảng phối cảnh tổng thể việc chỉnh trang toàn tuyến đường Lê Hồng Phong, nên người dân không có được thông tin, vì vậy đã có những ý kiến phản ánh.

Thành phố Vũng Tàu tin rằng khi dự án hoàn thành theo đúng thiết kế, thì những tháp hoa đang được xây dựng sẽ là những giàn hoa leo đầy màu sắc tô điểm thêm sắc màu cho tuyến đường chính của Thành phố.

create

Minh Trường / baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/thanh-pho-vung-tau-thong-tin-ve-viec-tru-thep-thap-hoa-khong-dam-bao-my-quan-pha-vo-canh-quan-post449695.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/1440045