• youtube
  • facebook

Sợ cô dâu không nhận ra, anh người yêu cũ dán luôn ảnh thẻ lên phong bì mừng đám cưới

Chiếc phong bì mang theo bức ảnh của người thương cũ khiến cô dâu rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Việc tặng quà người yêu cũ từ lâu đã trở thành câu chuyện chẳng của riêng ai và cũng là vấn đề khiến cả 'hội chị em, hội anh em' đau đầu. Xoay quanh chuyện này đã xảy ra không ít trường hợp 'dở khóc dở cười'.

Mới đây, trên một hội nhóm MXH, cô gái tên N.K.T đã đăng tải một hình ảnh về chiếc phong bì mừng cưới của anh người yêu cũ đã khiến cô không biết phải làm sao.

Phong bì mừng cưới khiến cô dâu phải suy nghĩ.

Phong bì mừng cưới khiến cô dâu phải suy nghĩ.

Nội dung theo lời c.h.i.a s.ẻ của cô gái cho biết: 'Chẳng là hôm chủ nhật em cưới, có đánh điện mời anh người cũ từng yêu. Đáng lí ra là em không định mời, nhưng nhớ lại lời anh trước khi chia tay là sau này em cưới nhớ mời anh. Và anh có đi nhưng nhận quả phong bì mừng cưới của anh mà tỉ lệ sát thương c.h.í m.ạ.n.g lên em là 100% . Tại sao em lại đau lòng đến thế'.

Ngoài tiền mừng cười, chàng trai kia còn đính kèm hẳn bức ảnh 3x4 của mình với dòng ghi chú: 'Anh H. người yêu cũ. Chúc mừng hạnh phúc của em và nó'.

Nghỉ việc trồng dưa lưới công nghệ cao, thanh niên kiếm trên 60 triệu đồng mỗi vụ
Kinh nghiệm du lịch thác Ba Hồ Ninh Thuận

Ngay sau khi c.h.i.a s.ẻ câu chuyện trên cùng hình ảnh chiếc phong bì chứa ảnh thẻ người yêu cũ đã ngay lập tức thu hút 8,2 nghìn like của dân mạng cùng nhiều bình luận 'hóm hỉnh'.

Tài khoản Đức Cường nhận định: 'Nó cẩn thận dán ảnh kèm theo kẻo nhầm mang tiếng đi ăn cỗ không mừng'.

'Chắc trước kia yêu nhau từng hứa,dù thế nào anh cũng luôn dõi theo em đây mà', L.T.M c.h.i.a s.ẻ.

'Hình ảnh rõ ràng để khỏi nhầm lẫn, anh vẫn ở đây. Nếu sau này không hạnh phúc thì nhớ quay lại trả phong bì cho anh nhé', Vân Anh bình luận.

Nghỉ việc trồng dưa lưới công nghệ cao, thanh niên kiếm trên 60 triệu đồng mỗi vụ
Kinh nghiệm du lịch thác Ba Hồ Ninh Thuận

'Nhiều người yêu cũ tên H. quá nên phải có ảnh cho chắc chắn', Trần Văn Bình cho hay.

Đây cũng không phải là chuyện hiếm có khó tìm mà trước đây, nhiều người cũng từng c.h.i.a s.ẻ tình huống của mình khi người yêu cũ hay "hội người yêu cũ" mừng cưới.

Phong bì của hội người yêu cũ mừng đám cưới cô dâu, chủ rể.

Phong bì của hội người yêu cũ mừng đám cưới cô dâu, chủ rể.

Ảnh: Tổng hợp.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-yeu-cu-gui-han-phong-bi-cuoi-anh-the-de-nhan-dien-khuon-mat-khien-co-dau-bat-ngo-1640406.html

create

Vũ Linh / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-yeu-cu-gui-han-phong-bi-cuoi-anh-the-de-nhan-dien-khuon-mat-khien-co-dau-bat-ngo-1640406.html