• youtube
  • facebook

Nữ diễn viên tranh cãi khi chê trai Việt Nam kém “chuyện Abcxyz”, đòi hỏi 3-6 lần/ ngày

Chuyện tình yêu đi liền với chuyện giường chiếu, nếu không hòa hợp cả hai sẽ rất khó có thể đi đến một cái kết viên mãn. Quan điểm về vấn đề nhạy cảm này được nhiều người bàn tán và đưa ra ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên một chương trình thực tế, cô nàng Michiyo Phạm Ngà - diễn viên múa đương đại gốc Việt đang hoạt động tại Nhật Bản đã có những phát ngôn nhạy cảm về chuyện chăn gối.

Không chỉ thế, Michiyo còn mạnh miệng tuyên bố đã từng cắm sừng người yêu cũ vì không được đáp ứng đủ nhu cầu. Cô nàng cho biết tiêu chuẩn người yêu của mình là ngoại hình ưa nhìn, body 6 múi, to khỏe giỏi thể thao, chăm chỉ, biết san sẻ việc nhà.

Michiyo chia sẻ đã từng cắm sừng người yêu cũ vì không được đáp ứng đủ nhu cầu. Ảnh chụp màn hình.

Michiyo chia sẻ đã từng cắm sừng người yêu cũ vì không được đáp ứng đủ nhu cầu. Ảnh chụp màn hình.

Michiyo Phạm Ngà chê đàn ông Việt Nam thường “kém” abcxyz 

Chia sẻ quan điểm của mình trong chương trình, Michiyo không ngần ngại chê con trai Việt Nam thường “kém” abcxyz.

“Theo em thấy, đàn ông Việt Nam đa phần rất non kém và ích kỉ, không tôn trọng phụ nữ nhiều như phương Tây. Về chuyện abcxyz, phần trăm lớn để xây dựng hạnh phúc gia đình thì đàn ông Việt Nam không làm được điều đó.

“Khả năng abcxyz của trai Việt cực kỳ kém và non nớt, ích kỷ, chỉ hưởng sướng phần mình, còn không quan tâm đến cảm giác của người phụ nữ đến đâu, như nào… Nếu phụ nữ Việt lỡ gặp một anh Tây rồi chắc sẽ bỏ luôn trai Việt mà theo anh Tây suốt đời”. 

Ninh Thuận: Công an, dân quân trực chốt ăn, ở cùng dân ở khu cách ly
Chụp ảnh cưới studio xưa rồi, trèo lên ngọn dừa cao chót vót để bung lụa mới là “hot hòn họt“ và không bao giờ lo đụng dáng!

Cô nàng cũng mạnh miệng khi hỏi thẳng bạn đồng hành trong chương trình: "Cường độ chuyện chăn gối của hai anh thế nào, một ngày có thể chịu được mấy lần, 3 hay 6?".

Không phải ai cũng dám mạnh miệng chia sẻ chuyện giường chiếu. Ảnh: IMDb.

Không phải ai cũng dám mạnh miệng chia sẻ chuyện giường chiếu. Ảnh: IMDb.

Dường như cô nàng khá cởi mở khi chia sẻ suy nghĩ của mình: "Tôi rất thích những bạn trẻ, thậm chí là những bạn còn nguyên", "Trừ những lúc tôi mệt mỏi, tôi suy nghĩ nhiều, tôi ốm đau ra thì ngày nào tôi cũng muốn".

Dù chuyện ấy đóng vai trò quan trọng trong một mối quan hệ yêu đương nhưng Michiyo vẫn là một phụ nữ và cô ấy cũng mong muốn người yêu của mình không chỉ là một "bạn tình" mà phải là bạn thân, là anh, là bố. Bởi ngoài hòa hợp chăn gối còn phải hiểu nhau về những thứ khác chứ không phải suốt ngày chỉ nghĩ đến "3 lần hay 6 lần".

Với chia sẻ có phần "trần trụi" của mình Michiyo Phạm Ngà đã nhận không ít ý kiến trái chiều của khán giả

Trước quan điểm chê đàn ông Việt Nam “kém” abcxyz so với đàn ông Tây thì Michiyo đã nhận về không ít bình luận trái chiều. Họ cho rằng mỗi người một nhu cầu khác nhau, thể trạng khác nhau, đàn ông cũng có người này người kia, không phải ai cũng "kém" như suy nghĩ của cô nàng. Đây là một cách nhìn nhận phiến diện, quy chụp.

Kỳ thú những cồn cát di động ở Ninh Thuận
Ninh Thuận: 232 công dân về từ Malaysia đều âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2

Nhiều bạn còn bình luận vô cùng hài hước

Nhiều bạn còn bình luận vô cùng hài hước Đàn ông chúng tôi cũng là người chứ đâu phải cái máy làm gì mà ngày 3-6 lần được . Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, cũng có người ủng hộ quan điểm của Michiyo Phạm Ngà. Họ cho rằng, phụ nữ hiện đại là đây, dám nghĩ dám nói, mặc dù "thô nhưng thật".

- Mà cũng đúng đấy, không hòa hợp trong chuyện đó thì thật rất khó giữ hạnh phúc.

- Không đáp ứng đủ nhu cầu thì đường ai nấy đi thôi, chứ sống chung mà bứt rứt thì khó chịu lắm.

- Cô này nói đúng nhưng kiểu hơi thiếu tế nhị.

- Ai cũng có nhu cầu riêng thôi, trách sao được. 

>>Bạn có biết: Không dám yêu thêm một ai vì từng làm "chuyện ấy" cùng người cũ

Chú xe ôm khó khăn được cô gái tặng xe và điện thoại mới
Nhà 5 tầng nghiêng ngả vẫn có thể dựng lại, đẳng cấp chỉ có ở Việt Nam

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Chuyện q.u.a.n hệ khi yêu luôn được nhiều người quan tâm. Nếu yêu mà không hòa hợp chuyện ấy, không đáp ứng đủ tần suất dễ khiến các cặp đôi đường ai nấy đi. Những chia sẻ của Michiyo Phạm Ngà trên đây cũng là xuất phát từ quan điểm cá nhân, chỉ là do hơi tế nhị, nhạy cảm nên nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, quan điểm của bạn thế nào, cùng chia sẻ với chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/nu-dien-vien-mua-nhu-cau-3-6-lanngay-che-dan-ong-vn-kem-chuyen-ay-62500.html

create

Hạnh Nguyên / yan.thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/nu-dien-vien-mua-nhu-cau-3-6-lanngay-che-dan-ong-vn-kem-chuyen-ay-62500.html