• youtube
  • facebook

Ninh Thuận tổ chức Lễ ra quân Xuân 2021 Dự án khu bến Cảng Cà Ná

Trong những ngày đầu năm mới, tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ ra quân Xuân 2021 Dự án khu bến Cảng Cà Ná giai đoạn 1 – Cảng biển tổng hợp Cà Ná.

Dự án khu bến Cảng Cà Ná

Dự án khu bến Cảng Cà Ná

Lễ ra quân Xuân 2021 là dịp lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận và chủ đầu tư Trung nam Group khích lệ, động viên tinh thần lao động hăng say, sáng tạo của toàn thể cán bộ, công nhân và các nhà thầu tại Dự án. 

Tại lễ ra quân, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đã phát lệnh ra quân cho Dự án; đồng thời đại diện chủ đầu tư và nhà thầu cũng đã cam kết quyết tâm cao trong thi công nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Nhằm đảm bảo hoàn thành Dự án đúng tiến độ dự kiến trong năm 2021, đội ngũ gồm 150 công nhân của Dự án đã thi công liên tục với 3 ca mỗi ngày trên công trường, thực hiện xuyên suốt trong dịp Tết Nguyên đán. Do đó, từ khi khởi công (tháng 8/2020), đến nay Dự án Cảng biển tổng hợp Cà Ná đã gần hoàn thành phần kè, hạ tầng khu tái định cư đạt 90% khối lượng công việc.

Ông Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi Lễ ra quân xuân 2021 Dự án khu bến Cảng Cà Ná

Ông Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi Lễ ra quân xuân 2021 Dự án khu bến Cảng Cà Ná

Sau khi hoàn thành đi vào hoạt động, Dự án khu bến Cảng Cà Ná sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và chế biến cho các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Qua đó, góp phần phục vụ trung chuyển hàng hoá của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, chia sẻ với các tỉnh miền Đông Nam Bộ và tiến đến cho cả khu vực Asean...

Nghỉ việc trồng dưa lưới công nghệ cao, thanh niên kiếm trên 60 triệu đồng mỗi vụ
Kinh nghiệm du lịch thác Ba Hồ Ninh Thuận

 

Dự án khu bến Cảng Cà Ná giai đoạn 1- Cảng biển tổng hợp Cà Ná nằm ở khu vực biển Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, là khu vực giáp ranh giữa tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận, có tổng diện tích quy hoạch là 108,09ha với các phân khu chức năng chính bao gồm: hai bến cảng 70.000 – 100.000 tấn; một bến cảng 20.000 tấn và khu kho bãi, hạ tầng dịch vụ. Việc hoàn thành giai đoạn 1 của dự án trong năm 2021 sẽ là nền tảng quan trọng tạo dựng lên một khu đô thị hậu cần – công nghiệp – khoáng sản – năng lượng với quy mô lên đến hàng chục tỷ đô la trong tương lai.

 

create

Lê Vũ / baodantoc.vn

Nguồn: https://baodantoc.vn/ninh-thuan-to-chuc-le-ra-quan-xuan-2021-du-an-khu-ben-cang-ca-na-1613830257135.htm