• youtube
  • facebook

Người phụ nữ tấn công, bóp “chỗ hiểm“ cảnh sát: Lý do khó tin

Thấy lượng lượng chức năng đứng trước nhà, tưởng công an đến bắt chồng, người phụ nữ đã lao vào tấn công, bóp hạ bộ của nam cảnh sát.

Ngày 21/9, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP HCM cho biết đang tạm giữ và củng cố hồ sơ, xử lý Nguyễn Thị Hồng (SN 1972) và Trần Quốc Tú (SN 1981, cùng ngụ quận 8) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, chiều 20/9, thượng sĩ Nguyễn Nhựt Huy cùng 2 cán bộ Công an phường 15 (quận 8) đến nhà mời một nam thanh niên mới ra tù đến trụ sở để làm việc.

Lúc này, bà Hồng ở nhà đối diện tưởng công an đến bắt chồng mình nên lao ra xô đẩy. Trong lúc giằng co, bà Hồng bóp hạ bộ của thượng sỹ Huy. Lúc bị khống chế ngã xuống đất, người phụ nữ còn dùng chân đạp vào hạ bộ của nam cảnh sát.

Bà Nguyễn Thị Hồng. Ảnh:Công an cung cấp.

Bà Nguyễn Thị Hồng. Ảnh:Công an cung cấp.

“Bị bóp đau, thượng sĩ Huy kẹp cổ, đấm vào mặt người phụ nữ mấy cái để bà ta buông tay”, đại diện Công an quận 8 cho biết trên Zing.vn. Tuy nhiên, bà Hồng vẫn không buông tay, xông vào cắn ngực trái của thượng sĩ Huy.

Ông Tú từ nhà đi ra thấy vợ mình nằm dưới đất, nghĩ vợ mình bị đánh nên lao vào xô đẩy cảnh sát. Cả 2 sau đó bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về Công an phường để làm việc.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Ông Trần Quốc Tú. Ảnh: Công an cung cấp.

Ông Trần Quốc Tú. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo nguồn tin trên báo Bảo vệ pháp luật, cảnh sát cho biết bà Hồng và ông Tú sống với nhau như vợ chồng nhưng không kết hôn. Trước khi xảy ra sự việc, cặp đôi này đã uống 1 lít rượu và 40 lon bia.

Bà Hồng từng phạm tội cướp giật tài sẳn vào năm 1996 và trốn sang Campuchia. Năm 2013, người này quay về thụ án và được ra tù cách đây 3 năm. Qua kiểm tra, người phụ nữ dương tính với m.a t.úy.

create

Minh Tuệ / thoidai.com.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/537159