• youtube
  • facebook

Mặc tin đồn, Trấn Thành chia sẻ xúc động khi nghệ sĩ Khánh Nam qua đời

Trấn Thành chia sẻ sự xúc động trước việc nghệ sĩ Khánh Nam qua đời vì bị xuất huyết não. Chia sẻ của anh nhận gần được sự đồng cảm của dân mạng.

Trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Khánh Nam vào sáng ngày hôm nay (28/9), rất nhiều sao Việt khi đón nhận tin buồn đã gửi lời chia buồn và dành những lời xúc động gửi đến nghệ sĩ Khánh Nam - đàn anh tài năng và được nhiều người yêu mến bởi con người hiền lành, tốt bụng.

Nghệ sĩ Khánh Nam đột ngột qua đời

Nghệ sĩ Khánh Nam đột ngột qua đời

Mặc dù đang dính phải tin đồn là bạn trai Đào Bá Lộc từ cư dân mạng và đã chọn cách im lặng. Nhưng trước sự ra đi của một đàn anh trong nghề, Trấn Thành không im lặng mà thậm chí còn bày tỏ sự xúc động trên fanpage của mình. Điều này cho thấy tình cảm quý trọng, yêu mến của Trấn Thành dành cho nghệ sĩ Khánh Nam.

Chia sẻ của Trấn Thành được gần 100 nghìn lượt yêu thích, bày tỏ cảm xúc

Chia sẻ của Trấn Thành được gần 100 nghìn lượt yêu thích, bày tỏ cảm xúc

Trên fanpage của mình, nam MC đăng ảnh chụp cùng nghệ sĩ Khánh Nam kèm theo chia sẻ: "Đi quay khuya về được tin anh mất! Sao mọi việc nhanh quá! Đời đúng là không ai nói trước được điều gì. Thấy đó, rồi lại đi đây! Chỉ tìm được 1 bức ảnh anh em mình chung sân trong Ơn Giời! Thương anh quá.

Chính phủ gỡ khó cho công trình truyền tải điện 500kV
4 trường hợp không được sang tên sổ đỏ bạn nên biết

Cuộc sống vốn ngắn ngủi, đúng là nên yêu thương nhau nhiều nhất... khi còn có thể! Kiếp sau, anh em mình cũng sẽ nguyện làm nghệ sỹ và vẫn sẽ diễn chung! Ngủ thật sâu anh nhé - anh Khánh Nam".

Khi đang trên đường đi diễn ở Long An về, nghệ sĩ Khánh Nam bất ngờ bị xuất huyết não và đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Tuy nhiên, bác sĩ chẩn đoán anh bị xuất huyết não và tình trạng nguy kịch nên từ chối phẫu thuật. Gia đình danh hài Khánh Nam hy vọng dù chỉ một chút cơ hội nên quyết định chuyển anh đến bệnh viện 115.

Nghệ sĩ Khánh Nam qua đời vì bị xuất huyết não

Nghệ sĩ Khánh Nam qua đời vì bị xuất huyết não

5h30 sáng ngày 28/9, nghệ sĩ Khánh Nam qua đời vì căn bệnh xuất huyết não khiến nhiều người không khỏi đau buồn. Tang lễ sẽ được tổ chức tại nhà riêng của nam nghệ sĩ ở Quận 8, TP.HCM. Trước đó, do bệnh tình quá nặng và đã vào tình trạng hấp hối nên anh được gia đình đưa về nhà riêng.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Nghệ sĩ hài Khánh Nam (tên thật là Trần Minh Thành) sinh năm 1965, quê ở Đồng Nai. Anh sinh ra trong một gia đình nông dân vất vả. Ngày nhỏ, vì đam mê nghệ thuật anh đã bỏ gia đình theo gánh hát cải lương. Khánh Nam nổi tiếng với những vai bụi đời ở sân khấu kịch Sài Gòn. Vai diễn đầu tiên mà anh làm cho khán giả cười nghiêng ngả chính là vai thằng ở đợ trong Ai làm bác sĩ, Tình em bán kẹo...

create

Minh Hoàng / Theo Đời sống Plus/GĐVN

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/54064