• youtube
  • facebook

Đông Nhi, Khả Ngân có mặt ở Vũng Tàu dự lễ cưới Minh Hằng

Lễ cưới Minh Hằng diễn ra ngày 18/6 tại Vũng Tàu. Đông Nhi, Ông Cao Thắng và nhiều nghệ sĩ có mặt để chúc phúc nữ diễn viên.

Trao đổi với Zing, đại diện của Đông Nhi xác nhận thông tin nữ ca sĩ và Ông Cao Thắng là khách mời trong lễ cưới của Minh Hằng vào ngày 18/6 tại Vũng Tàu.

"Ngày 17/6, anh Ông Cao Thắng và chị Đông Nhi đã di chuyển xuống Vũng Tàu để dự lễ cưới và chúc phúc cho Minh Hằng", người này cho biết.

Vợ chồng Đông Nhi đã có mặt tại Hồ Tràm để dự cưới Minh Hằng.

Vợ chồng Đông Nhi đã có mặt tại Hồ Tràm để dự cưới Minh Hằng.

Ngoài ra, Khả Ngân cũng có mặt ở Vũng Tàu vào chiều cùng ngày. Trên chức năng story của Instagram, nữ diễn viên đăng tải những món quà mà Minh Hằng và chồng chuẩn bị cho khách mời, gồm một bộ mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, tạp chí có hình ảnh cưới của vợ chồng cô.

Một số nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong lễ cưới của nhà sản xuất Bẫy ngọt ngào, có thể kể đến như Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Lương Mạnh Hải, Khả Như, Emma Lê, Annie Thu Thủy (nhóm LipB), Như Mỹ, Trâm Anh...

Xin cấp lại giấy phép lái xe có cần giấy khám sức khỏe không?
Hiệu quả từ những mô hình liên kết tiêu thụ nông sản tại Ninh Thuận

Trao đổi thêm với Zing, Quốc Trường cho biết anh không được Minh Hằng mời dự lễ cưới. Dù trước đó không lâu, nam diễn viên là bạn diễn của Minh Hằng trong bộ phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào.

Theo nguồn tin của Zing, tối 17/6, Minh Hằng sẽ tổ chức tiệc cùng bạn bè bên bãi biển trước ngày cưới.

Minh Hằng chia sẻ trước thềm lễ cưới: "Tôi đang tận hưởng từng phút giây được tự tay chuẩn bị mọi thứ. Chắc chắn sẽ không ai hiểu những mong muốn của bản thân hơn mình. Và quan trọng hơn hết là tôi đã cân bằng để ngày trọng đại này được rạng rỡ, vô lo. Tiệc cưới này có nhiều bất ngờ nho nhỏ, sự chuẩn bị chu đáo từ món ăn đến giấc ngủ, để mọi người được dâng trào cảm xúc và hết mình bên nhau".

Trước đó, vào ngày 13/6, Minh Hằng cử hành lễ gia tiên tại nhà riêng với dàn phù dâu gồm Khả Như, Khả Ngân, Emma Lê, Annie Thu Thủy (nhóm LipB), Như Mỹ và Trâm Anh (hai học trò của Minh Hằng tại chương trình The Face 2018).

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Đại diện của Minh Hằng chia sẻ với Zing trong quá trình thực hành các nghi lễ gia tiên, Minh Hằng hồi hộp. Dàn phù dâu đã trò chuyện, động viên giúp nữ ca sĩ kiêm diễn viên bớt căng thẳng. Những đồng nghiệp thân thiết cũng xúc động gửi lời chúc mừng tới Minh Hằng trong ngày quan trọng.

 

Minh Hằng tổ chức lễ cưới ở Vũng Tàu vào ngày 18/6. Ảnh: NVCC.

Minh Hằng tổ chức lễ cưới ở Vũng Tàu vào ngày 18/6. Ảnh: NVCC.

create

Tâm An / zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/dong-nhi-kha-ngan-co-mat-o-vung-tau-du-le-cuoi-minh-hang-post1327357.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/1449622