• youtube
  • facebook

Đồng Nai: Một thanh niên nghi bị trăn nuôi s.iết c.hết

Nạn nhân được xác định là anh N.B.L (20 tuổi, quê huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) là người làm thuê cho cơ sở nuôi gà vịt do ông N.V.H. (ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) làm chủ.

Theo thông tin từ người dân, khoảng 18 giờ, ngày 3/11, người dân phát hiện một con trăn lớn bò bên mương nước nên cùng nhau đập c.hết. Lúc này, em gái của chủ cơ sở nuôi gà vịt nghi là trăn của anh trai mình nuôi nên chạy qua xem thì phát hiện nạn nhân nằm bất động cạnh chuồng nuôi trăn nên hô hoán người đến cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến kiểm tra thì xác định nạn nhân đã c.hết.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Trảng Bom đã xuống phong tỏa hiện trường, tổ chức khám, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Con trăn được nuôi khoảng 7 năm và nặng khoảng 24kg.

Con trăn được nuôi khoảng 7 năm và nặng khoảng 24kg.

Cũng theo người dân, con trăn này nặng khoảng 24kg đã được chủ cơ sở này nuôi khoảng 7 năm nay. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông N.V.H. đang đi điều trị bệnh tại bệnh viện hơn 1 tháng. Mọi công việc tại cơ sở nuôi gà ông H. giao cho nạn nhân và người thân trong gia đình quán xuyến.

Khuya cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm, t.hi thể nạn nhân đã được đưa về quê an táng. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

Văn Chính / baodongnai.com.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/339851