• youtube
  • facebook

Đồng Nai: Cha h.iếp d.âm con ruột nhiều lần ngay tại nhà

Trong quá trình sinh sống từ năm 2012 đến 2015, người con gái đã nhiều lần bị cha ruột h.iếp d.âm nhiều lần. Sự việc được người thân phát hiện và tố giác công an.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Lê Văn Trung (SN 1976, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi “H.iếp d.âm trẻ em”. Đáng nói nạn nhân là bé L.Th.Th.Ng. (SN 2001, ngụ tỉnh Đồng Nai) là con ruột của đối tượng Trung.

Theo điều tra sơ bộ, bé Ng. ở cùng với ông Trung ở ấp 7, xã Bình Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trong thời gian từ năm 2012 đến năm 2015, lợi dụng người thân không có ở nhà, ông Trung đã nhiều lần h.iếp d.âm con gái của mình ngay tại nhà.

Mỗi lần thực hiện xong hành vi, Trung yêu cầu bé Ng. không được kể với ai. Mới đây, sự việc được một số người thân phát hiện nên tố giác công an.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của người thân. Sau khi sự việc bị phát giác, Trung đã tới công an địa phương đầu thú, khai báo như trên. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

create

Đan Nguyên / sggp.org.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/357961