• youtube
  • facebook

Đà Nẵng: Lên mạng la ó bị công an đánh, gã trai lên đồn nhận lỗi do nóng nảy

Sau khi đăng c.lip lên m.ạng xã hội vu khống bị c.ông a.n đánh, Tuấn Anh đã đến cơ quan c.ông a.n viết bản tường trình và xin lỗi.

Ngày 5/10, C.ông a.n quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết anh Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội) người vi phạm giao thông rồi vu khống c.ông a.n đ.ánh đã đến viết bảng tường trình và xin lỗi.

Theo tường trình của Anh, khoảng 9h ngày 3/10, người này điều khiển xe máy trên đường Bạch Đằng (quận Hải Châu) không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Thanh niên vi phạm giao thông (áo xám) đến c.ông a.n xin lỗi

Thanh niên vi phạm giao thông (áo xám) đến c.ông a.n xin lỗi

Lúc này, lực lượng CSGT, Trật tự ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, thông báo lỗi vi phạm. Nam thanh niên này chỉ xuất trình được CMND và giấy đăng ký xe, còn bằng lái đã làm mất và đang nộp hồ sơ xin thi, cấp lại.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị không “ngăn sông cấm chợ“ dịp Tết Nguyên đán 2022
Những câu chuyện dân gian về cọp ở Tiền Giang

"Các anh c.ông a.n có yêu cầu tôi làm việc và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, thông báo xe của tôi sẽ bị tạm giữ vì những lỗi trên. Khi nghe đến vậy, do tôi đang lo lắng và có nhiều việc cá nhân buồn nên đã bộc phát tính nóng nảy, có cự cãi với các anh CSGT rồi bỏ đi..

Tôi vi phạm lỗi giao thông, đưa thông tin không đúng sự thật lên m.ạng xã hội. Sự thật là các anh không đ.ánh tôi. Vì vậy, tôi viết bản tường trình này để xin lỗi cơ quan C.ông a.n quận Hải Châu và các anh c.ông a.n làm nhiệm vụ", thanh niên tường trình.

Trước đó, ngày 3/10, tổ công tác thuộc đội CSGT, Trật tự c.ông a.n quận Hải Châu tổ chức tuần tra trên tuyến đường Bạch Đằng thì trung tá Huỳnh Liên và thượng úy Phạm Hoàng Linh phát hiện Vũ Tuấn Anh lái xe không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không có giấy phép lái xe. Sau đó, lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản thì người này nói lớn tiếng, lấy điện thoại áp s.át ghi hình tổ tuần tra và có hành vi giật lại các loại giấy tờ. Khi thượng úy Linh yêu cầu giữ khoảng cách thì người này không chấp hành mà còn lớn tiếng nói “c.ông a.n đ.ánh dân”, sau đó khóa cổ xe máy và bỏ đi không hợp tác làm việc.

 

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

 

create

Hồ Giáp / vietnamnet.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/545335