• youtube
  • facebook

“Cười bò“ ảnh cún Pug chụp X quang: Lúc đi hết mình, nhìn hình hết hồn

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh cực 'sốc' của một em cún Pug chụp X quang. Vẻ 'xấu lạ' cùng biểu cảm vô cùng 'hết hồn' của bé khiến ai cũng phải tá hỏa, người thì 'cười ra nước mắt'.

Bé Pug đáng yêu thế mà hình X quang

Bé Pug đáng yêu thế mà hình X quang hết hồn lắm nhé. (Ảnh: Dogily)

Cún Pug chụp X quang ra "nhan sắc" "xấu lạ"

Một tài khoản MXH đăng những tấm hình về hành trình đưa cún cưng đi khám bệnh, mọi chuyện sẽ chẳng có gì bất thường nhưng chính bức ảnh chụp X quang của em Pug ấy lại khiến đông đảo người xem thích thú. Theo bài đăng, em Pug vốn vô cùng đáng yêu, xinh xắn tuy nhiên khi lên hình X quang thì "nhan sắc thật sự" của bé làm cho dân tình "cười bể bụng".

Khuôn mặt ngắn, mũi siêu nhỏ, siêu tẹt, đặc biệt là đôi mắt "lồi" kèm ánh nhìn hoảng hốt góp phần khiến tấm hình "ám ảnh" người xem, vừa buồn cười, vừa thương cún bị ốm. Nhìn những bức ảnh này chắc chủ của em về nhà khỏi ngủ luôn.

Không dám nhìn vào đôi mắt ấy - một tài khoản bình luận. (Ảnh: Unilad)

Nhan sắc tá hỏa của bé Pug khi chụp X quang. (Ảnh: Unilad)

Chó Pug là điều kỳ diệu của tạo hóa

Từ gương mặt, thân hình cho đến tính cách của Pug đều là những điều kỳ diệu, bạn sẽ chẳng tìm được ở đâu một giống chó nào dễ thương, ngộ nghĩnh lại yêu trẻ em và chung thành với chủ đến vậy. Chính ngoại hình "xấu lạ" đầy giải trí và hài hước là điểm nhấn để chỉ cần nhìn bé mỗi ngày thôi bao lo toan, căng thẳng đột nhiên tan biết hết.

Nhiều người còn cho rằng: "Pug nó khùng ghê, ngoài những lúc vui đùa với chủ ra thì cũng khá trầm tính, thích suy tư, coi bộ nhây vậy thôi chứ em tình cảm lắm."

Pug tuy

Pug tuy xấu nhưng bên em sẽ luôn vui vẻ nè. (Ảnh: Trumboss)

Bạn có muốn nuôi một em Pug xinh yêu nhưng khó chiều này không? (Ảnh: Azpet)

Bạn có muốn nuôi một em Pug xinh yêu nhưng khó chiều này không? (Ảnh: Azpet)

Tuy nhiên, nuôi một em Pug không hề dễ chút nào, vì bản tính nghịch ngợm, ưa đùa dai nên rất dễ bị thương ở phần mắt "hơi" lồi và to "quá cỡ". Ngoài ra sức khỏe của Pug cũng khá yếu so với nhiều loại cún khác, xương cũng chẳng mấy chắc khỏe, nên các "con sen" phải hết sức cẩn thận đó nhé.

Bình luận của cộng đồng mạng

Bài viết thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và thích trên các diễn đàn. Đa số cộng đồng "sen" đều bình luận cho rằng gương mặt chụp X quang của em quá hài hước, mặc dù hơi "xấu lạ" một chút nhưng vẫn dễ thương lắm. Ngoài ra, cũng có ý kiến nhắc khéo "khổ chủ" rằng đừng cho bé xem những tấm hình này của chính mình không em lại "trầm cảm".

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Eo ơi đáng yêu hết sức luôn, không sao hết, em dễ thương em có quyền được xấu hihi."

"Bạn gì đó ơi đừng cho em nhìn ảnh chính mình không bé lại trầm cảm nhá, chó trầm cảm khó chữa lắm á."

"Trông cái mặt coi bộ muốn xâm chiếm cả thế giới luôn rồi á."

"Mình đã nói rồi, Pug đích thị là người ngoài hành tinh mà, nhìn lại bảo không chuẩn đi."

Bài viết tiếp tục được lan truyền trên các diễn đàn nhiều nước trên thế giới và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Chúc cho "đại boss" mau khỏi ốm, lại xinh đẹp và ngộ nghĩnh như thường nhé. Bạn có nuôi cún không và suy nghĩ gì về những hình ảnh "cười ra nước mắt" này? Hãy để lại bình luận cho chúng mình cùng biết nhé!

Thông tin từ: Unilad.co.uk

Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/cuoi-bo-anh-cun-pug-chup-x-quang-luc-di-het-minh-nhin-hinh-het-hon-56161.html

create

CO_THANHBINHDAO / yan.thethaovanhoa.vn