• youtube
  • facebook

Công an TPHCM làm việc với 3 người trong êkip hỗ trợ bà Phương Hằng livestream

Ngày 25.6, Công an TPHCM cho biết, đã mời làm việc với 3 cá nhân trong ekip của bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, ngụ quận 3, là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam).

Công an TPHCM vừa mời lên làm việc 3 người trong êkip hỗ trợ bà Nguyễn Phương Hằng livestream.

Công an TPHCM vừa mời lên làm việc 3 người trong êkip hỗ trợ bà Nguyễn Phương Hằng livestream.

Các cá nhân này được cho là có vai trò giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng trong việc đưa thông tin sai sự thật lên mạng xã hội.

Hiện công an vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ những người giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng để xử lý theo quy định pháp luật. 

Trước đó, ngày 22.6, Viện KSND TPHCM đã gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng theo đề nghị của Công an TPHCM.

Trong cùng ngày, Công an TPHCM cũng đã tiếp nhận nhận đơn của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh) yêu cầu xử lý trách nhiệm hình sự đối với nhóm êkip hậu trường các buổi livestream của bà Phương Hằng gồm ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi)...

Tương tự, nhà báo Hàn Ni cũng có đơn đề nghị Công an TP.HCM khởi tố bà Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Mai Nhi, ông Huỳnh Công Tân...

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Bà Hàn Ni cho rằng những cá nhân trên đã có hành động hỗ trợ tổ chức, giúp sức, cổ vũ, phát tán cho hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, ngày 24.3, Công an TP.HCM đã khởi tố bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo điều 331 Bộ luật hình sự.

create

Bảo Phương / laodong.vn

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/cong-an-tphcm-lam-viec-voi-3-nguoi-trong-ekip-ho-tro-ba-phuong-hang-livestream-1060452.ldo

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/1454155