• youtube
  • facebook

Cô gái 19 tuổi nghi bị bạn trai s.át hại trong ô tô, trên cổ có vết cắt

Cô gái được phát hiện đã t.ử v.ong trong chiếc ô tô 7 chổ đỗ trên lề đường, trong ô tô còn có nam thanh niên ngồi gục đầu, miệng sùi bọt mép. Theo gia đình, 2 người này có q.uan h.ệ tình cảm với nhau nhưng bị người thân phản đối.

Ngày 27/8, thông tin trên Zing cho biết, Cơ quan Cảnh s.át điều tra Công an TP Cần Thơ đang làm rõ nguyên nhân t.ử v.ong của cô gái T.T.G.M. (19 tuổi, ngụ thị trấn Cờ Đỏ).

Thông tin ban đầu, chiều 25/8, M. được phát hiện đã t.ử v.ong trong chiếc ô tô 7 chỗ đỗ trên lề đường trong khu dân cư ở thị trấn Vĩnh Thạnh. T.hi t.hể nạn nhân có vết cắt ở cổ.

Nạn nhân M. - cô gái 19 tuổi nghi bị bạn trai s.át hại trong ôtô. (Ảnh: Zing).

Nạn nhân M. - cô gái 19 tuổi nghi bị bạn trai s.át hại trong ôtô. (Ảnh: Zing).

Ngoài ra, trên ô tô còn có một nam thanh niên ngồi gục đầu, miệng sùi bọt mép. Nam thanh niên này nhanh chóng được được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đang điều trị tại bệnh viện.

Thông tin trên báo Một Thế Giới, M. hiện đang sống và làm việc với anh trai ở TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cả 2 anh em làm việc trong 1 salon làm tóc và móng hơn 2 năm nay. Sáng xảy ra sự việc, M. có thông báo đi ra ngoài, nhưng mấy tiếng đồng hồ điện thoại đổ chuông nhưng không bắt máy. Đến chiều thì gia đình ở Cần Thơ nhận được tin báo vụ việc trên.

Nghi phạm của vụ án. (Ảnh: Một Thế Giới)

Nghi phạm của vụ án. (Ảnh: Một Thế Giới)

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Theo gia đình cô gái, M. có quan hệ tình cảm với Đ.C.C. (27 tuổi) ngụ cùng huyện. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không được ủng hộ vì có quan hệ họ hàng xa. Khi con gái học xong lớp 9 thì gia đình đã gửi con gái đi học nghề ở Biên Hòa.

Phía người nhà nam thanh niên cho biết, C. từ nhỏ đã sống chung với bà ngoại. Khoảng 5 năm trước, C. đi nghĩa vụ quân sự về thì đi học nghề lái xe và hiện lái xe dịch vụ. Chiếc xe mà C. dùng để chở người yêu về là thuê của chủ ở cùng địa phương.

create

Ngọc Phượng (Tổng hợp) / saostar.vn

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/524418