• youtube
  • facebook

CLIP: Biệt thự chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Đà Nẵng bị nhóm người mang hung khí đập phá

Lúc gia đình ông Chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản ở Đà Nẵng đang ăn cơm thì nhóm người lạ mặt mang h.u.n.g k.h.í xông vào khiến cả nhà phải vào phòng chốt cửa ẩn nấp.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 10 ngày 26-2, tại nhà riêng của ông T. (Chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản tại TP Đà Nẵng) ở đường Bà Huyện Thanh Quan, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. 

Lúc này gia đình ông T. đang ăn cơm thì bất ngờ một nhóm khoảng 10 người mang theo nhiều h.u.n.g k.h.í đẩy cửa ở cổng trước rồi xông vào trong. Thấy vậy, người nhà ông T. đã chạy vào phòng rồi chốt cửa lại để ẩn nấp.

Clip một nhóm người xông vào nhà Chủ tịch HĐQT công ty bất động sản ở Đà Nẵng đ.ậ.p p.h.á

Nhóm người trên xông vào rồi dùng m.ã t.ấ.u, đá... đ.ậ.p p.h.á cửa kính, nhiều vật dụng trong nhà cùng ô tô của ông T. đang đậu ở sân. Sự việc diễn ra trong khoảng hơn 10 phút và được camera của nhà ông T. ghi lại toàn bộ. Sau đó, nhóm trên bỏ đi bằng xe máy dựng bên ngoài cổng.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị không “ngăn sông cấm chợ“ dịp Tết Nguyên đán 2022
Những câu chuyện dân gian về cọp ở Tiền Giang

Cửa kính bị đ.ậ.p vỡ vụn

Cửa kính bị đ.ậ.p vỡ vụn

Cửa phòng khách bị đ.ậ.p n.á.t

Cửa phòng khách bị đ.ậ.p n.á.t

Người dân cho biết, nhóm đối tượng gây rối khoảng hơn 10 phút sau đó rời đi. Nhóm này còn đ.e d.ọ.a mọi người xung quanh không được tiếp ứng, cũng như báo cáo lại với công an.

Một người thân trong gia đình ông T. bị thương vì vấp ngã khi tháo chạy và được đưa đi cấp cứu. Hiện vụ việc đang được Công an quận Ngũ Hành Sơn vào cuộc điều tra, truy lùng nhóm người trên.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Link nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-biet-thu-chu-tich-hdqt-cong-ty-bat-dong-san-da-nang-bi-nhom-nguoi-mang-hung-khi-dap-pha-20200227074207442.htm

 

create

B.Vân- Q. Luật / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-biet-thu-chu-tich-hdqt-cong-ty-bat-dong-san-da-nang-bi-nhom-nguoi-mang-hung-khi-dap-pha-20200227074207442.htm

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/642084