• youtube
  • facebook

Chủ quán cơm dọa tạt canh vào khách bị phạt 750.000 đồng

Chủ quán cơm ở thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) bị xử phạt hành chính do không niêm yết giá dịch vụ.

Sáng 11/2, UBND xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà Nguyễn Thu Hương, chủ quán cơm gà ở thôn Phú Hữu, số tiền 750.000 đồng vì hành vi không niêm yết giá tại địa điểm kinh doanh dịch vụ.

Trước đó, tối 8/2, tài khoản Facebook H.G. đăng tải dòng trạng thái kèm clip ghi lại cảnh một chủ quán ăn khu vực đèo Rọ Tượng, xã Ninh Ích, có hành động d.ọ.a n.ạ.t. Theo anh G., gia đình du khách này đi ôtô từ Thừa Thiên - Huế vào Nha Trang ngày 6/2 (mùng 6 Tết).

"Thấy quán không niêm yết giá món ăn nên gia đình cẩn thận hỏi. Nhân viên nhà hàng tư vấn ăn cơm, giá 50.000 đồng/đĩa và chúng tôi gọi 4 đĩa. Quán dọn cơm lên kèm theo một bát canh cá ngừ. Ăn xong quán tính 4 đĩa cơm 200.000 đồng, 3 lon nước 60.000 đồng và bát canh 150.000 đồng", anh G. nói.

"Chúng tôi không gọi canh cá, lúc dọn lên cứ nghĩ đây là món nằm trong phần cơm đã gọi. Thực tế gia đình cũng không ăn canh cá vì không hợp khẩu vị", anh G. nói và cho biết đã trao đổi với chủ quán ngay lúc đó.

Theo phản ánh, thay vì nghe anh giải thích, một phụ nữ cầm tô canh đòi h.ấ.t vào du khách và bu.ô.ng lời th.á.ch th.ứ.c: "Muốn đi thì trả tiền. Không trả tiền đừng hòng đi".

Anh G. cũng cho biết do l.o s.ợ nên đã trả tiền. "Lúc tôi dừng xe trước quán để trấn an các con vì chúng s.ợ, kh.ó.c nhiều thì một người đàn ông cầm cục đ.á d.ọ.a không rời đi ngay sẽ n.é.m v.ỡ ôtô”, anh G. kể.

Bộ GD&DT chỉ đạo khẩn lễ khai giảng và chuẩn bị năm học mới trong đại dịch COVID-19
Quốc khánh 2-9: Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

UBND thị xã Ninh Hòa sau đó giao đội quản lý thị trường, UBND xã Ninh Ích lập đoàn kiểm tra và xác định vụ việc đúng như khách phản ánh.

create

Xuân Hoát / zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/chu-quan-com-doa-tat-canh-vao-khach-bi-phat-750000-dong-post1295390.html

Short URL: http://ninhthuan.tintuc.vn/viewID/1361466